Các cụ nói: 'Nhìn ngấn cổ tay biết ngay cuộc đời sung sướng hay nghèo khổ', con cháu nhớ kỹ

Bạn có biết rằng, chỉ cần nhìn ngấn cổ tay cũng đoán biết phần nào số mệnh sau này của một người.

Hãy xem bạn có có bao nhiêu ngấn cổ tay và ý nghĩa của nó là gì nhé!

Ngấn cổ tay đầu tiên

1

Một người thường sẽ có từ 2-3 ngấn cổ tay, trong đó ngấn đầu tiên đại diện cho sức khỏe. Nếu thấy rằng ngấn cổ tay đầu tiên này rất rõ ràng và dài, thẳng thì chứng tỏ bạn là người có sức khỏe tốt, ít ốm đau, bệnh tật. Ngược lại, nếu đường cổ tay này ngắn, đứt đoạn thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sức khỏe kém.

Ngấn cổ tay thứ 2

2

Ngấn cổ tay thứ 2 thường nói lên sự may mắn, vận mệnh giàu sang của một người. Nếu ai đó ngấn cổ tay này đậm nét, dài và liền mạch thì hầu hết người đó thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, làm việc gì cũng trôi chảy, sự nghiệp hanh thông, trong tương lai chắc chắn có cuộc sống sung túc, giàu có.

Nếu ai đó mà có ngấn cổ tay thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng thì chứng tỏ người này thường xuyên gặp phải vận xui. Trong cuộc sống họ thường bị rơi vào tình trạng túng thiếu, ít khi tiết kiệm được tiền. Nếu đường này xoắn vào nhau như mắt xích thì đa số là người chăm chỉ, không ngại khó khăn vất vả và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng, nhưng họ lại là người hay phải lo nghĩ.

Ngấn cổ tay thứ 3

3

Ngấn cổ tay thứ 3 đại diện cho công danh, sự nghiệp nhưng không phải ai cũng có. Nếu đường vân này rõ nét, liền mạch thì công việc của bạn vô cùng hanh thông, lên như diều gặp gió và được hưởng cuộc sống giàu sang. Nếu như ai đó sở hữu ngấn thứ ba này bị đứt đoạn thì chứng tỏ công việc của bạn cũng gặp nhiều trắc trở, sóng gió, nhưng nếu kiên trì tới cùng thì bạn sẽ hóa giải được tất cả và có hậu vận tốt.

Ngấn cổ tay thứ 4

4

Rất hiếm người có ngấn cổ tay thứ 4 và nếu ai sở hữu đường vân này rõ nét thì đa phần người đó sẽ có một cuộc sống viên mãn, sự nghiệp lên cao, có của ăn của để. Bên cạnh đó, những người này họ thường còn sống rất thọ, có khả năng sống ngoài 90 tuổi, có nhiều con cháu, được hưởng phúc khi về già.