BTV Nguyễn Quỳnh Hoa (VTV) lên hình chỉn chu, ngoài đời sang chảnh hết nấc

Admin
Nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng dẫn linh hoạt đã khiến BTV Nguyễn Quỳnh Hoa ghi điểm mạnh mẽ trong mắt công chúng.

BTV Quỳnh Hoa vốn không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả theo dõi các chương trình VTV. Cô vốn là gương mặt "đinh" đảm nhận vị trí MC của Bản tin thời tiết nhưng đến tháng 12/2022, người đẹp sinh năm 1992 đã được điều động dẫn chính của bản tin thời sự "Chào buổi sáng" của VTV.

1 Biên tập viên VTV gây tranh cãi vì phát ngôn 'lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn' BTV Nguyễn Quỳnh Hoa xinh đẹp và đằm thắm ở tuổi U30 (Ảnh: FBNV)

Cô từng học ngành Kinh tế đối ngoại (ĐH Ngoại thương). Và từng đảm nhận vị trí MC tại Đoàn Thanh niên Trường, Phó ban MC tại CLB MC và Thời Trang ĐH Ngoại thương. Cái duyên với công việc MC đã dẫn dắt Quỳnh Hoa đến với cánh cổng VTV ngay năm cuối Đại học và cô chọn gắn bó với công việc MC thời tiết từ đó đến nay. 

BTV Nguyễn Quỳnh Hoa (VTV) lên hình chỉn chu, ngoài đời sang chảnh hết nấc BTV Nguyễn Quỳnh Hoa dẫn chương trình Chào buổi sáng (Ảnh: Internet)

Quỳnh Hoa bắt đầu dẫn bản tin thời tiết từ tháng 5/2014 và đã có gần 6 năm làm việc ở VTV. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp và sự duyên dáng trong cách dẫn dắt, BTV Quỳnh Hoa nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. 

"Có lẽ tôi đã đóng đinh trong lòng khán giả là một “cô gái thời tiết” rồi. Vậy nên, tôi kỳ vọng khán giả đón nhận mình ở vị trí người dẫn thời sự, thậm chí khi tôi làm phóng viên. Tôi thích mình được làm đa dạng các vị trí”, nữ BTV bày tỏ cảm xúc về thời điểm mới chuyển hướng sang làm BTV Thời sự. 

1 Biên tập viên VTV gây tranh cãi vì phát ngôn 'lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn' BTV Nguyễn Quỳnh Hoa trong 1 lần đi tác nghiệp với tư cách phóng viên của Trung tâm truyền hình Thời tiết và Cảnh báo thiên tai (Ảnh: Internet)

Không chỉ dẫn với nền phông xanh, Quỳnh Hoa còn có cơ hội tác nghiệp ở bên ngoài với tư cách phóng viên của Trung tâm truyền hình Thời tiết và Cảnh báo thiên tai. 

Ngoài đời, BTV Quỳnh Hoa cũng được khen ngợi về vóc dáng nuột nà không hề thua kém bất cứ mỹ nhân nào mỗi khi xuất hiện chốn đông người hay đăng ảnh lên mạng xã hội. Cô khá chuộng những bộ trang phục nữ tính và không kém phần thanh lịch. 

1 Biên tập viên VTV gây tranh cãi vì phát ngôn 'lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn'
1 Biên tập viên VTV gây tranh cãi vì phát ngôn 'lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn' Nhan sắc, vóc dáng chuẩn của cô gái gốc Bắc Giang (Ảnh: Internet)

"Có một việc mà đến giờ tôi vẫn day dứt, xấu hổ và có thể nói là ám ảnh. Đó là khi còn dẫn bản tin thời tiết của chương trình Chào buổi sáng, tôi lỡ ngủ quên, phải đến hết chương trình mới bật dậy. Chuyện là đêm hôm trước tôi quên đặt chuông báo thức, điện thoại còn để chế độ im lặng nên khi mọi người gọi đến tôi không hề biết.

Khi thức giấc thấy mấy chục cuộc gọi nhỡ mà tôi chỉ muốn độn thổ vì xấu hổ. Rất may là hôm đó có một đồng nghiệp trong phòng thời tiết đang trực nên có thể dẫn hộ, chương trình không bị ảnh hưởng. Đây là một sự cố nhớ đời, nên bây giờ khi làm Chào buổi sáng tôi phải rất cẩn thận đặt 3 loại chuông như tôi đã đề cập", MC Nguyễn Quỳnh Hoa từng chia sẻ về 1 sự cố khiến cô nhớ nhất. 

Châu Sa