4 tuổi tiền đè trong 3 tháng cuối năm 2023: 1 tuổi đắc lộc, đắc tài ngồi không cũng có lộc, giàu chạm nóc

Tử vi từ tháng 10 âm tới cuối năm 2023 những con giáp này may mắn giàu sang, khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Mão

Sách tử vi tháng 10/2022 âm lịch cho thấy, tuổi Mão chính là con giáp sẽ có công việc, tình cảm khá hanh thông, thuận lợi, mang lại cho bạn một tháng mới an lành, như ý. Những người tuổi Mão càng chăm chỉ thì tiền bạc càng chảy vào túi nhiều hơn

Tử vi từ tháng này tới cuối năm 2023 tuổi Mão sẽ có con đường công danh thật thực sự suôn sẻ, thuận lợi khi mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Mão. Bản mệnh thời gian này rất khiêm tốn và luôn lắng nghe ý kiến của mọi người để cải thiện chất lượng công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt, những người tuổi Mão càng nỗ lực bao nhiêu thì càng giàu sang phú quý bủa vây. Người tuổi Mão không chỉ may mắn trên con đường công danh mà tình duyên cũng cực kỳ rực rỡ khiến người xung quanh phải ghen tỵ với bạn.

tuoi dan

Tuổi Mùi

Trong số 12 con giáp thì trong tháng 10/2022 âm lịch tuổi Mùi người tuổi Mùi tràn đầy nhiệt huyết trong tháng mới. Những người tuổi Mùi sẽ gặt hái được nhiều thành tựu bất ngời. Bản mệnh phát huy điểm mạnh của một người chăm chỉ, cẩn thận, cần cù, nhờ đó mà bắt đầu gặt hái được những thành công đáng kể.

Những người tuổi Mùi dù không phải người giỏi giao tiếp nhưng lại là người chăm chỉ nên làm gì cũng thuận lợi viên mãn. Người tuổi Mùi không chỉ phát tài trên con đường công danh tài lộc mà  trong chuyện tình cảm không còn rối ren như trước khi hai người đã có cố gắng trong việc tăng cường giao tiếp, bày tỏ những suy nghĩ của mình. 

Tuổi Sửu

Tử vi người tuổi Sửu tháng 10 lịch được coi là may mắn, 8 phần cát 2 phần hung. Đầu tháng ý sự nghiệp thuận lợi hơn, cuối tháng cuộc sống nhiều bận rộn.

Tử vi cho biết những người tuổi Sửu chính là con giáp may mắn là người tuổi Sửu có quý nhân phù trợ nên mọi việc sẽ đỡ gian nan hơn phần nào.

Tháng 10 âm lịch là tháng báo hiệu tiền bạc dư dả cho người tuổi Sửu. Với nam tuổi Sửu bạn dễ dàng có quý nhân là nữ đến giúp đỡ, hỗ trợ, mang đến những hợp đồng kinh doanh hoặc tin tức tốt về đầu tư. Đặc biệt, đối với người tuổi Sửu sẽ được phúc phần tổ tiên ông bà đồng hành. Nhân duyên tốt nên cơ hội kiếm tiền cũng tốt.

tuoi suu

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống của người tuổi Dần chính là con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành tựu viên mãn. Đặc biệt là vào cuối tháng 10 âm lịch, con giáp tuổi Dần có cuộc sống như ý, mọi việc đều trở nên tốt hơn. Họ nâng cao hiệu suất làm việc, năng lực thăng cấp.

Với sự giúp đỡ của quý nhân, tuổi Dần này có thể đạt được nhiều thành công hơn, từng bước giành được các mục tiêu đã định với tốc độ nhanh nhất có thể.

Con giáp tuổi Dần có thể kiếm thu được lợi nhuận lớn, gia đình yên ổn, mối quan hệ với bạn bè cũng rất tốt. Vì vậy, họ không lúc nào cô đơn, có can đảm để nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Người tuổi Dần khi kiếm được tiền đều sẽ tái đầu tư để để có cổ tức tốt. Tử vi cho biết từ cuối tháng 10 Âm lịch cũng là lúc con giáp tuổi Dần làm ăn phát tài.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.