YOLO Clear Tray – Trung tâm chỉnh nha uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Ngày nay, nhu cầu về sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười đang ngày càng trở thành tiêu chí, thước đo hạnh phúc trong cuộc sống.

Nhưng để khách hàng lựa chọn cơ sở uy tín, an toàn với chi phí hợp lý thì không phải dễ.

Vì lý do đó, Ths.Bs Nguyễn Đại Phong – Founder & CEO của Công ty Chỉnh nha YOLO Clear Tray đã quyết định thành lập Công ty chỉnh nha YOLO Clear Tray trở thành trung tâm chỉnh nha chuyên sâu cho các bác sĩ mong muốn đi sâu về chỉnh nha và cũng là nơi cho các khách hàng mong muốn cải thiện nụ cười của mình có thể qua thăm khám, trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

r1

Chân dung Ths.Bs Nguyễn Đại Phong

Để có sự phát triển cho đến ngày hôm nay hoàn toàn nhờ vào tất cả lòng yêu mến của khách hàng cộng với sự nhiệt huyết của toàn thể y bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây. Trong đó, phải kể đến Ths.Bs Nguyễn Đại Phong, được biết anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chỉnh nha, tốt nghiệp và nhận các chứng chỉ quốc tế,… Bên cạnh đó, nhằm mở rộng và nâng cao đào tạo các học viên, Ths.Bs Nguyễn Đại Phong còn tham gia Giảng dạy với nhiều chương trình như Chỉnh nha bằng khay trong suốt, đào tạo Sản xuất khay chỉnh nha trong suốt Inhouse, Giảng viên chương trình đào tạo Chỉnh nha cơ bản và chuyên sâu Bioprogressive & MEAW,…

Cho đến nay, Ths.Bs Nguyễn Đại Phong là người trực tiếp thăm khám tại Yolo Clear Tray do anh sáng lập, và anh còn mở ra các khóa đào tạo chuyên sâu trong các hệ thống chỉnh nha tại Việt Nam.

r2

YOLO Clear Tray – chất lượng sản phẩm nâng tầm giá trị thương hiệu

YOLO Clear Tray là nhà cung cấp các dịch vụ chỉnh nha đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh mang lại nụ cười đẹp và khỏe mạnh cho khách hàng, đội ngũ chuyên gia tại YOLO Clear Tray chuyên tâm giải quyết tất cả những vấn đề về răng khấp khểnh, hô, móm..., tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Ths.Bs Nguyễn Đại Phong cho biết: “Nụ cười hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là thước đo của sự thành công của chúng tôi. Với YOLO Clear Tray tôi tự hào là đơn vị chỉnh nha uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nụ cười của khách hàng tại Việt Nam.”

r3

Không chỉ trực tiếp điều trị, YOLO Clear Tray còn là nhà cung cấp giải pháp chỉnh nha uy tín

YOLO Clear Tray mang đến các dịch vụ chăm sóc răng miệng chuẩn y khoa, đa dạng các gói chỉnh nha chuyên sâu, dịch vụ công nghệ cao như: Chỉnh nha bằng khay trong suốt, Chỉnh nha mắc cài, Chỉnh nha tăng trưởng, sản xuất khí cụ chỉnh nha,… giúp cải thiện triệt để tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, không đều... Tại đây, các phương pháp chỉnh nha tại YOLO Clear Tray đều an toàn, tối ưu hóa thời gian cũng như mang đến hiệu quả cao.

r4

Hãy cùng lắng nghe khách hàng nói gì về YOLO Clear Tray thông qua những đánh giá dưới đây:

Chị N.T.H, một khách hàng đã tin và tìm đến YOLO Clear Tray trong tình trạng: Đường giữa hàm trên và hàm dưới không trùng nhau, răng chen chúc 2 hàm, R6 ngả vào trong. Cảm giác khó trong việc nhai thức ăn, một phần khi cười lên rất tự ti, nên đã thôi thúc chị phải nhanh chóng tìm đến một trung tâm chỉnh nha. Phần vì được bạn bè giới thiệu, phần đọc được các tin tức về YOLO Clear Tray và trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ Nguyễn Đại Phong, nên chị H đã quyết tâm “Chọn mặt gửi vàng” thực hiện chỉnh nha tại YOLO, chị H chia sẻ: “Sau khi được tư vấn dịch vụ chỉnh nha phù hợp, mình đã quyết tâm xuống tiền với mong muốn thoát khỏi sự tự ti này càng sớm càng tốt. Vượt ngoài mong đợi, sau khi đeo 30 cặp khay do Yolo Clear Tray sản xuất, răng của mình đã có những chuyển biến tích cực. Thật sự rất biết ơn bác sĩ Phong. Giờ đây, mình đã trở thành khách hàng V.I.P của chỉnh nha và giới thiệu thêm rất nhiều người thân, bạn bè đến trải nghiệm dịch vụ tại đây.”

r5

Anh Ngọc Hưng (28 tuổi) “Khoảng 2 tháng trước em có đi niềng răng và được bạn giới thiệu đến YOLO Clear Tray. Lúc đầu em hơi e ngại vì sợ phòng khám trên Hà Nội thì chi phí sẽ đắt đỏ. Tuy nhiên, sau quá trình thăm khám và làm răng, em cảm thấy rất hài lòng với kết quả mang lại và chi phí ở đây không hề đắt như em nghĩ. Hiện tại, em đang đi tái khám, nếu như không có vấn đề gì xảy ra em sẽ kết thúc quá trình làm răng”.

r6

Không chỉ trực tiếp điều trị lâm sàng trên khách hàng, YOLO Clear Tray cũng cung cấp các giải pháp toàn diện về chỉnh nha khay trong suốt cho các học viên, bác sĩ bao gồm những chương trình đào tạo chuyên sâu cùng hệ thống vật liệu chỉnh nha đa dạng từ các nhà cung cấp hàng đầu Thế giới đã được chứng minh mang tới hiệu quả vượt trội và rút ngắn thời gian chỉnh nha.

Với 3 tiêu chí "vững lý thuyết, chắc thực hành, theo sát thực tế", các khóa học kỹ thuật chỉnh nha bằng khay trong suốt đến nay đã tổ chức rất thành công, các bác sĩ có thể bắt đầu chỉnh nha ngay sau khi tham gia khóa học.

Nhìn đứa con tinh thần Yolo Clear Tray lớn lên từng ngày, Ths.Bs Nguyễn Đại Phong cũng cho biết vì khao khát mang đến một nụ cười đẹp, tự tin một cách tốt nhất cho mọi người mà bác sĩ và đồng nghiệp đã vượt qua mọi gian nan, vất vả ban đầu.

r7

Thu hoạch lớn nhất từ nghề là niềm tin mãnh liệt vào sự thành công, khao khát chiếm được tình cảm, sự tin cậy của khách hàng, từ đó lan tỏa được đam mê, làm đẹp cho mọi người.

Có thể nói, từ khi được thành lập tới nay, Yolo Clear Tray luôn không ngừng cố gắng để khẳng định vị thế vững vàng trong lòng khách hàng. Để trải nghiệm các dịch vụ y tế tốt nhất hãy liên hệ thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 082.888.8689 - 085.888.8386

Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://www.facebook.com/yolocleartray 

thuongnt