Từng bị chê kém sắc sau đăng quang, Á hậu Minh Kiên “lột xác” được nhận xét giống “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh

Á hậu Minh Kiên bị chê kém sắc sau đêm chung kết nay đã lột xác hoàn toàn, nhan sắc hiện tại được ví von là "nữ hoàng ảnh lịch" lừng lẫy của điện ảnh Việt Nam cách đây 30 năm,

Sau đêm chung kết Miss World Vietnam 2023, Á hậu Minh Kiên nhận về không ít ý kiến trái chiều về nhan sắc. Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian sau đăng quang, nàng hậu gốc Ninh Thuận đã thay đổi tích cực. Gần đây, Minh Kiên khiến fan sắc đẹp có cái nhìn khác về mình, cô tự tin biến hóa ở nhiều phong cách thời thời trang và visual lẫn thần thái cũng đã thăng hạng đáng kể.

tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (3)
Á hậu Minh Kiên vấp phải không ít tranh cãi về nhan sắc khi đăng quang

Nếu quan sát hình ảnh của Minh Kiên trong đêm chung kết, nhiều người cảm thấy lạ lẫm trước hình ảnh một người đẹp đi ngược với số đông với mái tóc dài hơi xoăn, đôi mắt lớn với đuôi mắt dài, khuôn miệng tỏ ra như có chút hờn dỗi, cùng với làn da ngăm nâu. Tuy nhiên, khi nhìn kỹ, Á hậu 2 có một sức hút đầy cuốn hút. Đặc biệt, khi người đẹp để lộ gương mặt không trang điểm quá đậm, nhiều người sẽ thấy cô nàng rất xinh xắn, bởi vẻ đẹp tự nhiên. 

tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (11)
Á hậu Minh Kiên ở thời điểm hiện tại thăng hạng nhan sắc vượt bật
tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (13)

Nhiều người nhận xét nhan sắc nàng hậu có sự thăng hạng rõ rệt. Từ ánh mắt đến cách tạo dáng của Minh Kiên đều thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin trước ống kính hơn so với trước đây. Thậm chí, cư dân mạng nhận thấy Minh Kiên trông giống nữ diễn viên Việt Trinh hồi trẻ đến mức khó tin. Cả mỹ nhân đều có mái tóc đen dày, đôi mắt to cũng như khuôn miệng giống nhau. 

tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (5)
tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (4)
Netizen nhận xét Á hậu Minh Kiên như "bản sao" của "Người đẹp Tây đô" Việt Trinh.
tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (7)

Được biết, để có được nhan sắc và thần thái thăng hạng như hiện tại, Minh Kiên đã thực sự nỗ lực, không ngại thử qua mọi phong cách khác nhau để tìm được “Chân ái” của bản thân. Từ ngọt ngào, quyến rũ đến cá tính, nàng Á hậu 2k4 đều có thể cân tất.

tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (6)
tung-bi-che-kem-sac-hau-dang-quang-a-hau-minh-kien-lot-xac-duoc-nhan-xet-giong-nguoi-dep-tay-do-viet-trinh (14)

Bằng sự nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân, giờ đây Minh Kiên đã có thể tự tin khoe nhan sắc, thần thái đỉnh cao trong mỗi lần xuất hiện. Cô nàng cũng được dự đoán là một trong những đối thủ nặng ký nếu được thi đấu trường ở đấu trường nhan sắc Quốc tế trong tương lai.

Ngan