Trấn Thành: "Tôi yêu Hari Won nhất trên đời"

Trấn Thành dành nhiều lời yêu thương ngọt ngào gửi đến bà xã trong ngày Hari Won bước qua tuổi 39.

Nhân dịp sinh nhật Hari Won, Trấn Thành đăng tải bài viết lên mạng xã hội với những lời mùi mẫn gửi đến bà xã. Nam MC gửi lời cảm ơn đến Hari Won vì luôn dành thời gian nói chuyện với nhau trước khi ngủ, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, khiến anh cười mỗi ngày. Trấn Thành gọi Hari Won là "cục vàng" và bày tỏ yêu vợ nhất trên đời.

tran-thanh-chuc-mung-sinh-nhat-hari-won

Trấn Thành chúc mừng sinh nhật Hari Won

"Cảm ơn em đến giờ phút này vẫn bắt anh phải nộp 2 tiếng nói chuyện mỗi tối trước khi đi ngủ...Cảm ơn vì đã không từ chối và xài triệt để bất cứ món quà đắt tiền nào anh tặng. Cảm ơn vì đã cùng anh thưởng thức mọi món ăn ngon trên đời mà không than "sợ mập"!

Cảm ơn vì gần 40 tuổi đầu rồi mà vẫn biết cách nhõng nhẽo làm tui xiêu lòng. Cảm ơn vì đã bắt anh phải cười thật tươi mỗi ngày..... cùng em! Chúc mừng sinh nhật cục vàng của tui! Yêu vợ nhất trên đời!" - Trấn Thành chúc mừng sinh nhật Hari Won.

Đáp lại Trấn Thành, Hari Won bày tỏ sự xúc động. Nữ ca sĩ hài hước cho biết dù chúc nhưng Trấn Thành chưa tặng quà, anh lại lỡ nhận show đúng ngày sinh nhật vợ. Hari Won mong sẽ sớm có một chuyến du lịch "hâm nóng tình cảm" với ông xã.

tran-thanh-chuc-mung-sinh-nhat-hari-won-2

Vợ chồng Hari Won lãng mạn sau 8 năm hôn nhân

Sự mùi mẫn mà Trấn Thành gửi đến Hari Won khiến nhiều người trầm trồ. Sau gần 8 năm hôn nhân, cặp đôi vẫn dành cho nhau lời yêu thương ngọt ngào như ngày đầu yêu.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào tháng 12/2016. Đám cưới của cặp đôi là sự kiện đình đám của showbiz Việt cách đây 8 năm. 

tran-thanh-chuc-mung-sinh-nhat-hari-won-1

Cặp đôi kết hôn từ năm 2016

Trong 8 năm qua, vợ chồng Trấn Thành luôn dành cho nhau sự yêu thương, hạnh phúc viên mãn, vượt qua những điều tiếng trong giới giải trí. Hiện tại Trấn Thành và Hari Won chưa đón con đầu lòng, nam MC từng không ít lần chia sẻ về chuyện con cái. Anh cho biết không gây áp lực cho bà xã chuyện sinh con, ngoài ra Hari Won cũng bày tỏ cô từng mắc ung thư cổ tử cung nên ảnh hưởng đến chuyện con cái.

Sau khi kết hôn, Hari Won và Trấn Thành vẫn tích cực hoạt động trong giới giải trí. Hari Won bên cạnh các lịch trình riêng còn hỗ trợ ông xã trong việc làm phim. Về phía Trấn Thành, anh trở thành đạo diễn phim nghìn tỷ khi thành công với nhiều dự án phim điện ảnh như: Bố già, Nhà bà Nữ, Mai...

tran-thanh-chuc-mung-sinh-nhat-hari-won-3

Hari Won và Trấn Thành đồng hành ăn ý trong công việc lẫn cuộc sống

Thảo