Sir Jim Ratcliffe: "Man United không ai có giá 100 triệu euro"

Ratcliffe và INEOS đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 1,3 tỷ bảng để trở thành chủ sở hữu một phần mới của câu lạc bộ chủ sân Old Trafford vào đầu mùa giải này, nơi ông nắm quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá của đội bóng.

Sir Jim muốn thay đổi Man United.

Chính sách tuyển dụng của Man United đã bị soi xét kỹ lưỡng - phần lớn là vì những sai lầm - trong vài năm qua. Những thương vụ lớn đáng chú ý đã không mang lại kết quả như mong đợi. Paul Pogba, Antony, Jadon Sancho, Harry Maguire và Romelu Lukaku, tất cả đã tiêu tốn của đội bóng tổng cộng 402,5 triệu bảng.

Tệ hơn nữa, Pogba ra đi theo dạng tự do, Sancho dường như bị trục xuất khỏi câu lạc bộ, Antony chỉ để lại nỗi thất vọng, Maguire hay Lukaku thì bị chỉ trích nhiều trong thời gian ở Old Trafford.

Man United không ai có giá 100 triệu euro trở lên”, Sir Jim lên tiếng. "Một siêu sao sẽ không giải quyết được vấn đề ở Man United.

Tôi không tự tin rằng chúng tôi sẽ giải quyết được mọi vấn đề trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên.

Chúng tôi sẽ cải thiện mọi thứ. Chúng tôi muốn có được vị trí như Real Madrid ngày hôm nay, nhưng sẽ mất thời gian. Sẽ phải mất 2 hoặc 3 kỳ chuyển nhượng mùa hè để Man United đến được một nơi tốt hơn."