Quốc Trường bất ngờ tiết lộ sự thật khó tin về bức ảnh Bảo Anh bị soi vòng 2 to bất thường

phamhanh
'Người tình tin đồn' Quốc Trường mới đây bất ngờ lên tiếng tiết lộ sự thật có liên quan đến hình ảnh Bảo Anh lộ vòng 2 to bất thường, bị cho là mang bầu từng gây xôn xao CDM. 

Thời gian vừa qua, Bảo Anh là cái tên chiếm sóng trên khắp cõi MXH khi liên tục vướng vào nghi vấn có tin vui. Đáng chú ý nhất chính là hình ảnh nữ ca sĩ chụp cùng nam diễn viên Quốc Trường, để lộ vòng 2 to bát thường được nhiều người lan truyền. Giữa ồn ào tin đồn, nữ giọng ca Anh muốn em sống sao vẫn hoàn toàn giữ thái độ im lặng và không có bất kỳ động thái nào.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Quốc Trường bất ngờ chia sẻ hình ảnh tại sự kiện cùng với Bảo Anh vào hồi tháng 8/2022. Theo đó, trong bức ảnh ghi lại một góc chụp khác của cả hai trong sự kiện, Bảo Anh không còn lộ vòng 2 to đến bất thường như bức chụp chính diện.

quoc-truong2-1675652779.jpg
Bức ảnh của Bảo Anh từng gây nhiều tranh cãi. Ảnh: Facebook

Nam diễn viên Quốc Trường lên tiếng khẳng định đây là hình ảnh chưa can thiệp phần mềm chỉnh ảnh nào 'Hình thật không hề chỉnh sửa, góc ngang. Mình cũng đẹp chứ bộ'.

Những người hâm mộ liền tò mò dụng ý của nam diễn viên, dường như Quốc Trường đang ngầm lên tiếng bảo vệ cho Bảo Anh nhưng dù vậy đây cũng chỉ là suy đoán của những người hâm mộ mà thôi.

quoc-truong-1675652779.jpg
Quốc Trường lên tiếng đính chính và minh oan giúp Bảo Anh. Ảnh: Facebook

Nói về khoảnh khắc tại sự kiện, Bảo Anh từng tiết lộ rằng 'Khi xuất hiện tại một sự kiện mà đồ trang phục có vấn đề thì mình không thể giải thích rằng: ‘Tôi có lý do’ được. Nhưng Bảo Anh mong mọi người sẽ hiểu rằng con người ai cũng có những lúc sơ suất. Tại vì Bảo Anh hay mặc áo rộng, mình vẫn nhận thấy bụng vẫn còn rất bé. Thời gian qua Bảo Anh lười biếng, không có đi tập gym. Bụng vẫn chưa bự đến mức báo động mà mọi người, khắt khe với nghệ sĩ quá'.

quoc-truong4-1675652779.jpg
Bảo Anh và Quốc Trường từng dính tin đồn hẹn hò. Ảnh: Internet

Thời gian gần đây, ngoài tin đồn mang bầu và đã sinh con, Bảo Anh còn khiến dân tình phát sốt với hình ảnh khóa môi nam vũ công kém 7 tuổi NEGA.

quoc-truong3-1675652779.jpg
Khoảnh khắc Bảo Anh khóa môi nam dancer khiến CDM không khỏi xôn xao. Ảnh: Internet

Theo đó, chàng trai này hiện là thành viên thuộc team Bảo Anh ở Street Dance Việt Nam trong mùa đầu tiên.

Ngay sau khi hình ảnh này được lan truyền chóng mặt trên MXH, cả hai hiện vẫn chưa lên tiếng trước thông tin này.

Hà Anh