Quang Lê thăm viếng cố NS Phi Nhung, tiết lộ cát-xê hát 1 đêm gây choáng

Ca sĩ Quang Lê đến thăm viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung ở Mỹ, bất ngờ tiết lộ lợi nhận một show diễn gần đây khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Vừa qua, sau khi kết thúc một show diễn tại Mỹ, Mạnh QuỳnhQuang Lê đã quyết định cùng nhau đến thăm cố nghệ sĩ Phi Nhung. 2 nam ca sĩ không quên lưu giữ khoảnh khắc kỉ niệm tại nơi an nghỉ của nữ đồng nghiệp.

quang-le-1677643866.jpg
 

Mạnh Quỳnh xúc động chia sẻ: “Hôm nay tôi đến thăm nàng. Rủ rê theo được anh chàng Quang Lê. Chuyện trò, chia cốc cà phê. Lê hát tặng chị Sông Quê ngọt ngào".

quang-le-2-1677643866.png
 

Đáng chú ý, Quang Lê còn vui mừng thông báo tin vừa làm liveshow lời gần 1,5 tỷ đồng. “Hôm qua em có cái làm liveshow, trong thời buổi khó khăn nhưng mà em cảm nhận chị cũng phù hộ cho show của em nữa".

quang-le-1-1677643866.png
 

Thông qua cuộc trò chuyện Quang Lê và Mạnh Quỳnh, người hâm mộ cũng cảm thấy vui lây khi biết liveshow của giọng ca “Gõ Cửa Trái Tim” cháy vé, đồng thời thu về lợi nhuận khủng. Điều đó cho thấy chương trình của Quang Lê diễn ra thành công.

quang-le-3-1677643866.png
 

Trước đây, khi đến thăm viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung, nam ca sĩ Quang Lê tâm sự: “Nói chung, chị Phi Nhung vẫn còn hiện hữu và linh lắm, nên anh chị em nghệ sĩ chúng tôi vẫn thường nằm mơ thấy chị. Chị Việt Hương còn lập hẳn bàn thờ cho chị Phi Nhung để thắp hương mỗi ngày".

quang-le-5-1677643866.jpg
 

Có thể thấy, tình nghĩa của các nghệ sĩ trong showbiz rất đáng ngưỡng mộ. Dù cố nghệ sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi, các nghệ sĩ vẫn luôn thương nhó và hình ảnh của Phi Nhung vẫn sống mãi trong tim người ở lại.