Quang Lê ăn mừng kênh Youtube đạt nút vàng

(Techz.vn) - Quang Lê đã kêu gọi khán giả ủng hộ thêm 400 follow để đạt nút vàng nhanh chóng.

Cách đây ít giờ, ca sĩ Quang Lê vui mừng thông báo trên trang cá nhân kênh Youtube của anh đã cán mốc 1 triệu người theo dõi và đạt được nút vàng của Youtube. Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Ăn mừng nút vàng Youtube Quang Lê như thế nào cả nhà ơi, phát hành HTQH4”.

quang-le-2

Ngay sau khi chia sẻ, loạt khán giả đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Đáng chú ý, Quang Lê chỉ mất vài giờ để “nâng hạng” kênh Youtube của mình từ nút bạc sang nút vàng. Theo đó, sáng nay kênh của Quang Lê còn thiếu 400 lượt đăng kí trước khi đạt được nút vàng. Nam ca sĩ đã kêu gọi khán giả ủng hộ, kết quả sau vài giờ kênh Youtube Quang Lê đã cán mốc 1 triệu người đăng kí. Điều này chứng tỏ mức độ ảnh hưởng và sự yêu quý của khán giả dành cho Quang Lê.

quang-le-1

Được biết, kênh Youtube của Quang Lê hiện có hơn 400 video, không chỉ đăng tải những ca khúc gắn liền với nam ca sĩ mà còn có cả những Vlog về cuộc sống thường ngày của nam ca sĩ.

quang-le

Quang Lê được biết đến là một trong những ca sĩ nổi bật với dòng nhạc trữ tình quê hương, sâu lắng làm lay động tâm hồn người hâm mộ. Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ, Quang Lê đã nhanh chóng theo đuổi dòng nhạc trữ tình từ năm học lớp 9 và liên tục đạt được nhiều huy chương trong các cuộc thi tài năng trẻ tại nước ngoài. Hiện nay, biệt tài ca ngọt ngọt như đường mật, Quang Lê là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất khi hoạt động ở hải ngoại qua các bài hát đình đám như Giọt Lệ Đài Trang, Hình Bóng quê nhà...

 

Từ chối hẹn hò bạn gái giàu có, Quang Lê đưa ra 2 yêu cầu về bạn đời

(Techz.vn) Độc thân ở tuổi 43, Quang Lê tiết lộ chuyện vừa từ chối một người bạn gái giàu có. Nam ca sĩ còn khiến dân tình ngã ngửa khi đưa ra yêu cầu về bạn đời quá đỗi... ngang ngược.