Quán quân thành công nhất Olympia gây choáng với cơ ngơi 1.000m2 giữa trời Tây, mua nhà, tậu xe hoành tráng trên đất khách

Nguyễn Thị Thanh Ngân
Một trong những nhà vô địch Olympia thành công nhất khiến dân tình ngỡ ngàng trước cơ ngơi triệu đô xây dựng trên xứ người.

Lê Vũ Hoàng quê Quảng Bình là chủ nhân của vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6. Nhờ học bổng của chương trình, anh chàng có cơ hội ra nước ngoài học tập và sinh sống. Hiện tại, Vũ Hoàng hoàn thành việc học tiến sĩ tại ĐH Swinburne, Australia. Chàng trai Quảng Bình đã lập gia đình vào tháng 2/2013. Cả hai vợ chồng đều sinh sống và làm việc tại Australia.

quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (9)
Lê Vũ Hoàng là quán quân Olympia mùa thứ 6 và hiện đang sống rất ổn định ở Úc.

Lê Vũ Hoàng hiện là kỹ sư điện tử của một công ty. Ngoài ra, anh còn thiết kế, sản xuất một số sản phẩm đã bán ra trên thị trường thế giới, được người tiêu dùng và các công ty lớn đánh giá cao. Một trong số đó là mạch điều khiển đèn LED công suất cao dành cho sân khấu. Năm 2018, 8X cùng một số đồng nghiệp mang sản phẩm hệ thống đèn chiếu sáng thông minh cho đô thị tham gia cuộc thi Viet Challenge và giành giải nhất.

quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (6)
Cận cảnh biệt thự 1.000m2 giữa trời Tây của Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng

Anh được coi là một trong những quán quân Đường lên đỉnh Olympia thành công nhất đến hiện tại khi có nhà đẹp, xe sang và gia đình hạnh phúc. Lê Vũ Hoàng từng tâm sự hiện đang sở hữu khối tài sản lên đến 1 triệu USD. Khu nhà mà Vũ Hoàng đang sống có cơ ngơi vô cùng hiện đại và tiện nghi. Mới đây, bà xã Quán quân Đường lên đỉnh Olympia Lê Vũ Hoàng chia sẻ hình ảnh căn biệt thự mới tậu tại Sydney (Úc). Đây là cơ ngơi thứ 2 của gia đình Lê Vũ Hoàng ở Sydney.

quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (4)
Ngỡ ngàng không gian biệt thự của Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng

Theo chia sẻ, biệt thự mới của vợ chồng Lê Vũ Hoàng có tên là Private Paradise, rộng gần 1.000m2, thoáng đãng, nhiều cây xanh, có bể bơi lớn. Căn biệt thự có 3 mặt nhìn ra rừng, tạo không gian sống rất chill, gần gũi với thiên nhiên. Phía sau nhà có suối dài và thác nước lớn. Đặc biệt, biệt thự nằm gần trường học của 2 nhóc tỳ nhà Lê Vũ Hoàng, các bé có thể đi bộ đến trường.

quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (5)
quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (3)
quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (2)
Nhờ thành công ở trời Tây, Lê Vũ Hoàng có được khối tài sản nhiều người phải ao ước.
quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (7)
Cựu quán quân đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên bà xã xinh đẹp và 3 nhóc tỳ kháu khỉnh.
quan-quan-thanh-cong-nhat-olympia-gay-choang-voi-co-ngoi-1000-m2-o-troi-tay-mua-nha-tau-xe-hoanh-trang-tren-dat-khach (511)
Hình ảnh Lê Vũ Hoàng và vợ

Ngan