Với các mẹo này, dù đáy chảo bẩn thế nào cũng sạch y như mới

Nếu bạn muốn làm sạch đáy chảo, xoong nồi thì có thể thử các phương pháp sau, tuy cách làm đơn giản nhưng rất hiệu quả.

1. Dùng nước rửa bát

Nếu cặn bẩn dưới đáy nồi không quá dày, chỉ là một lớp mỏng và màu sắc không quá sẫm màu, thì tương đối dễ làm sạch.

Dùng nước rửa bát ngâm khỏng 30 phút và rửa lại bằng miếng cọ là đáy chảo sạch bong

Dùng nước rửa bát ngâm khỏng 30 phút và rửa lại bằng miếng cọ là đáy chảo sạch bong

2. Đối với cặn bẩn thông thường Dùng nước rửa bát + giấm 

Nếu vết bẩn bám lâu ngày và có màu hơi đen thì rửa bằng giẻ rửa bát lúc này có thể rắc rối hơn.

3. Dùng nước sôi

Cho nước tẩy rửa và nước đun sôi lên, tắt bếp để nguội cọ lại là sạch

Cho nước tẩy rửa và nước đun sôi lên, tắt bếp để nguội cọ lại là sạch

4. Dùng baking soda

5. Dùng giấm và muối

Link nội dung: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/voi-cac-meo-nay-du-day-chao-ban-the-nao-cung-sach-y-nhu-moi-806272.html