Nữ CEO 9x Trương Ngọc Tường Vi và hành trình chinh phục ước mơ

Ở tuổi 27, CEO Trương Ngọc Tường Vi đã điều hành hệ thống thẩm mỹ viện trải khắp toàn quốc, tiếp tục sáng lập ra thương hiệu Mỹ phẩm - LN Cosmetics, mang giấc mơ đưa mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới.

Được biết đến là một trong những gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu, Trương Ngọc Tường Vi tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi quyết định kinh doanh ngành mỹ phẩm. Là người sáng lập ra thương hiệu LN Cosmetics, Tường Vi tiết lộ chị đã nuôi giấc mơ đem sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên Việt Nam đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới từ khi mới bắt đầu kinh doanh.

ceo-truong-ngoc-tuong-vi-1-1617009169.png
 

“Ngay từ khi điều hành hệ thống thẩm mỹ viện, tôi đã ấp ủ giấc mơ kinh doanh doanh thương hiệu mỹ phẩm Việt. Nhiều nhà kinh doanh không muốn dấn thân vào ngành mỹ phẩm, vì họ e ngại khi thị trường đã bị bão hòa, các thương hiệu nước ngoài chiếm được thị phần trong nước. Tuy nhiên, với sản phẩm tốt và chất lượng, đem lại hiệu quả “thật” cho người tiêu dùng, LN Cosmetics vẫn sẽ tiếp tục phát triển dù nhiều khó khăn.” - CEO Tường Vi nhận xét.

ceo-truong-ngoc-tuong-vi-2-1617009290.png
 

Trước khi đến với công việc kinh doanh, Tường Vi cũng đã từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau như: đi phát tờ rơi, phục vụ, lễ tân, bán hàng… Nhưng không muốn bản thân mãi dừng lại ở vị trí nhân viên, Tường Vi luôn cố gắng hoàn thành công việc thật xuất sắc. Nữ CEO 9x từng bước được công nhận năng lực, từ quản lý cơ sở dần trở thành CEO điều hành cả một hệ thống. Nhờ những bước đi đầu tiên đúng đắn, Tường Vi đã có thể thành công tự mình sáng lập ra Công ty TNHH Xuất nhập khẩu LN Cosmetics.

ceo-truong-ngoc-tuong-vi-3-1617009313.jpg
Cơ sở LN Cosmetics tại Đài Loan.

Nhờ những thành tựu trong sự nghiệp của mình, CEO Tường Vi nhận được rất nhiều giải thưởng và bằng khen, trở thành người truyền cảm hứng cho các doanh nhân trẻ, đặc biệt là các nữ CEO. Trước những thành quả thu được, nữ doanh nhân 9x quyết định xây dựng cơ sở LN Cosmetics ra nước ngoài, cơ sở đầu tiên được đặt tại Đài Loan. 

Một số hình ảnh từ CEO Trương Ngọc Tường Vi:

ceo-truong-ngoc-tuong-vi-4-1617009313.jpg
 
ceo-truong-ngoc-tuong-vi-5-1617009313.jpg
 
ceo-truong-ngoc-tuong-vi-6-1617009313.png
 

 
 

Link nội dung: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nu-ceo-9x-truong-ngoc-tuong-vi-va-hanh-trinh-chinh-phuc-uoc-mo-550157.html