Phụ nữ làm 7 nghề này dễ ngoại tình nhất: Anh nào có vợ trong đây nhớ lưu ý nhé!

Theo khảo sát của các nhà tâm lý thế giới thì những người phụ nữ làm việc trong các lĩnh vực này dễ vướng vào chuyện "vụng trộm" ngoài luồng.

Ngoại tình dù bất cứ vì lý do nào, dù là nam hay nữ mắc phải đều đáng bị lên án. Bởi ngoại tình chính là kẻ thù giết chết hôn nhân của bạn, khiến cho gia đình tan vỡ. Theo khảo sát thì những người phụ nữ làm trong lĩnh vực này dễ vướng vào ngoại tình hơn những ngành nghề khác.

Phụ nữ trong lĩnh vực giải trí nghệ thuật

Do đặc thù của môi trường làm việc thường được tiếp xúc với người khác giới nổi bật. Bên cạnh đó, do môi trường đặc thù dễ được va chạm thân mật gần gũi như nhảy múa, cá hát, hoặc diễn viên phải đóng cặp... nên giữa những người khác giới dễ nảy sinh tình cảm. Chính vì vậy, những người phụ nữ làm trong giới nghệ thuật dễ có cơ hội ngoại tình và dễ vướng vào chuyện ngoài luồng. 

Nhân viên văn phòng

Văn phòng là nơi rất dễ phát sinh chuyện ngoại tình. Ở đây, phụ nữ có điều kiện tiếp xúc hàng ngày; có những mối quan tâm về công việc chuyên môn chung với các đồng nghiệp nam giới.

Bên canh đó, do ở môi trường này sẽ có rất nhiều đàn ông thành đạt; quyền lực, phụ nữ lại lại rất dễ mềm lòng trước những đối tượng có vẻ ngoài bắt mắt; cách ăn nói dễ nghe và thành công như vậy…

phu nu ngoai tinh

Nhân viên tiếp thị bia rượu, thuốc lá

Những người phụ nữ khi làm việc trong nghề môi giới tiếp thị, sự tiếp xúc với nhiều khách hàng xảy ra ở mọi nơi, kể cả công sở, quán cafe, thậm chí tại nhà riêng. Điều đó khiến người ta nhiều khi không làm chủ được cảm xúc. Không những thế, họ còn phải cố chiều lòng khách hàng, bởi vậy, khả năng nảy sinh tình cảm với khách hàng là rất cao.

Thư ký, trợ lý

Vì đặc thù công việc, những người phụ nữ làm trợ lý giám đốc ngày nào cũng phải kè kè cạnh sếp như hình với bóng. Mỗi ngày đều nhắn tin, gọi điện, gặp gỡ; tiếp xúc dễ khiến tình cảm nảy sinh giữa hai người. Nhiều khi, thư ký làm việc lâu năm còn nắm rõ từng thói quen nhỏ của sếp. Cho nên làm gì cũng vừa ý lãnh đạo.

Lâu dần, trong mắt vị giám đốc, họ không chỉ đơn thuần là thư ký mà còn như một người vợ hai đảm đang; tháo vát vậy. Và khi được sếp quyền cao chức trọng ngả vòng tay ra đón vào lòng; hiếm người phụ nữ nào lại từ chối được nhưng lời dụ dỗ êm dịu đó.

ngoai tinh

Ngành giải trí

Những người hoạt động trong giới giải trí thường sống thiên về cảm xúc. Dù bên ngoài phải giữ hình tượng đẹp trong mắt công chúng nhưng khi có người đồng cảm, họ sẽ dễ dàng ngả vào vòng tay của người khác ngay lập tức. Bên cạnh đó, do làm việc trong lĩnh vực giải trí đượct tiếp xúc với nhiều chàng trai lịch lãm, điển trai nên người phụ nữ cũng dễ bị say nắng bởi vẻ ngoài của họ. Đồng thời, do môi trường làm việc có cơ hội tiếp xúc thân thể, nên họ cũng dễ bị khơi gợi những dục vọng ở trong lòng.

Tiếp viên hàng không

Những năm trở lại đây, xếp sau ngành giải trí, phụ nữ làm tiếp viên hàng không bị đánh giá là có nguy cơ ngoại tình cao. Thứ nhất, để được tuyển vào vị trí này; họ đều là những người có nhan sắc, hình thể cân đối, đẹp đẽ; biết ngoại ngữ ở trình độ khá trở lên. Tiếp đó, vì tính chất công việc hay phải bay trong nước; ngoài nước nên họ thường xuyên phải xa nhà nên họ dễ dàng có những mối quan hệ ngoài luồng mà không lo bị phát hiện.