Phụ nữ già đi hay thích những chàng trai trẻ, 3 người đàn bà nói ra bí mật

Đây là những chia sẻ thật lòng của những người phụ nữ tuổi trung niên về việc vì sao họ lại thích những chàng trai trẻ.

Đàn ông thường thích "gặm cỏ non" nhưng phụ nữ ngày nay khi đã bước qua độ tuổi trung niên cũng thường thích lựa chọn "phi công trẻ". Đặc biệt là với người phụ nữ thành đạt, có địa vị cũng như năng lực tài chính. Đây chính là những nguyên nhân khiến họ đặc biệt có hứng thú với các chàng trai trẻ tuổi hơn mình.

Empty

"Ở tuổi này tôi đã có tiền" - Cô Lan, 40 tuổi

Ở tuổi này tôi hoàn toàn chủ động về tài chính và không phụ thuộc vào đàn ông. Tôi đã trò chuyện với rất nhiều chàng trai trẻ, trong thâm tâm rất thích họ. Tôi thấy ở họ sự nhiệt huyết và căng tràn sức sống. Tuy nhiên, tôi biết bản thân mình không còn đủ cuốn hút và cũng không đủ tự tin để hẹn hò mà chỉ có thể thầm thích trong lòng.

"Chàng trai trẻ khiến tôi thấy sảng khoái" - Cô Nhung, 50 tuổi

Chẳng hiểu sao mỗi lần nhìn thấy những chàng trai trẻ là tôi cảm thấy sảng khoái hơn. Trai trẻ luôn mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, sẽ mang đến cho tôi những ý tưởng mới. Khi ở bên họ, tôi thấy mình trẻ trung hơn từ trong ra ngoài.

Empty

"Tôi nghĩ mình không thua kém cô gái trẻ" - Cô Nhàn, 60 tuổi

Tôi luôn có tư tưởng bình đẳng giữa nam và nữ. Tại sao đàn ông già có thể lấy vợ trẻ mà phụ nữ già lại không thể lấy chồng trẻ? Điều đó không công bằng với phụ nữ lớn tuổi chúng tôi.

Ngoại trừ sự mất mát và thiếu khả năng sinh sản, tôi nghĩ mình không thua kém các cô gái trẻ về mọi mặt. Chỉ cần đó là tình yêu đích thực thì không nên bị hạn chế bởi khoảng cách tuổi tác.