Phát La và Thiên Ân phớt lờ nhau như người dưng khi dự chung sự kiện, không nhìn mặt sau chia tay?

Mối quan hệ giữa Phát La và Thiên Ân khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi khi cả hai coi nhau như người dưng dù từng rất thân thiết, thậm chí vướng tin đồn hẹn hò.

Tối 26/5, Phát La và Thiên Ân là 2 trong số những khách mời dự sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Tuy nhiên cả hai không có bất kỳ một tương tác nào, điều này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi này. 

phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau
phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau-1

Thiên Ân và Phát La dự chung sự kiện nhưng không có một khoảnh khắc chạm mặt nhau

Thời gian gần đây, Phát La và Thiên Ân không còn xuất hiện chung với nhau hay tương tác thân thiết trên mạng xã hội. Từ khoảng tháng 2 năm nay, cả hai vướng tin đồn đã "đường ai nấy đi" sau một thời gian có mối quan hệ tình cảm nhưng giấu kín. Tuy nhiên cả Phát La và Đoàn Thiên Ân không lên tiếng về thông tin này.

Phát La và Thiên Ân là cặp đôi tin đồn "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của showbiz Việt. Cả hai thường xuyên bị phát hiện đi du lịch chung, mặc đồ đôi. Đồng thời là hậu bối thân thiết, chơi chung nhóm với Trường Giang và Nhã Phương, được tiền bối nhiệt tình "đẩy thuyền".

phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau (1)
phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau (2)

Cặp đôi chơi rất thân với Trường Giang và Nhã Phương

Từng chia sẻ khi bị nghi ngờ hẹn hò Phát La, Thiên Ân bày tỏ cả hai chơi thân với nhau trong hội gồm nhiều nghệ sĩ khác. Cô mong muốn công chúng quan tâm đến các hoạt động nghệ thuật, dự án ý nghĩa trên vai trò một Hoa hậu - người đẹp của mình hơn là chuyện đời tư.

phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau (3)

Mối quan hệ của Phát La và Thiên Ân khiến nhiều khán giả thắc mắc dù cả hai chưa từng xác nhận

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, đến từ Long An. Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, lọt Top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, Thiên Ân thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau-4

Nhan sắc ở tuổi 24 của Thiên Ân

Phát La tên thật là La Vĩnh Phát, sinh năm 1993, quê quán ở Thừa Thiên - Huế. Anh từng đạt vị trí Á quân chương trình Đấu trường Tiếu lâm, lấn sân vào sự nghiệp diễn xuất qua các vở diễn hài kịch. Phát La đảm nhận những vai diễn trong một số dự án phim ảnh khác và được xem là "trò cưng" của nghệ sĩ Trường Giang.

phat-la-va-doan-thien-an-khong-nhin-mat-nhau-3

Phát La là diễn viên hài hóm hỉnh

Thảo