Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a Rose”

Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a Rose” tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Lấy cảm hứng từ kịch bản nổi tiếng “Tin Ở Hoa Hồng” của cố tác giả Lưu Quang Vũ - câu chuyện của những người trẻ vẫn luôn nuôi dưỡng niềm tin vào cái đẹp dù cuộc đời có chông gai đến đâu, âm nhạc của Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a Rose”  cũng được chắp bút và hát lên bởi những nghệ sĩ trẻ với tràn đầy niềm tin vào tình yêu và cuộc đời. 

Untitled-1
KV KHANG SAR

Đó là Trần Duy Khang - giọng ca chính của ban nhạc Chillies với những sáng tác mang đậm tinh thần tự do và khát vọng của tuổi trẻ, đã cùng Hà Anh Tuấn trình diễn lần đầu tiên ca khúc mới "Từ Đống Tro Tàn" hồi đầu năm nay.

KV VU SAR

Đó là Vũ. và những bản tình ca da diết, viết tiếp câu chuyện của bản song ca "Xuân Thì" với Hà Anh Tuấn đã làm bao khán giả thổn thức.

Cùng Phan Mạnh Quỳnh với những ca khúc mang niềm tin lấp lánh vào cuộc đời, và lời hứa "concert ở đâu cũng sẽ mời Quỳnh theo" của Hà Anh Tuấn từ concert "Truyện Ngắn" (2019).

KV FULLARTISTS

Hội ngộ tại Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a Rose” chặng Singapore sắp tới, 03 nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Vũ., Trần Duy Khang và ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ cùng "phác họa" một bức tranh mới bằng những giai điệu, lời ca mới dành riêng cho "Sketch a Rose” , tạo nên một "vườn hoa hồng" đầy những hi vọng đẹp đẽ.

Nhung