Nữ giáo viên lùi xe ô tô trước cổng trường khiến một em học sinh lớp 6 ra đi mãi mãi

Hoàng Thị Hằng
Trong lúc lùi xe, nữ giáo viên đã tông trúng vào một em học sinh lớp 6 khiến nạn nhân ra đi mãi mãi.

Theo đó, vào chiều ngày 28/9, chia sẻ với Báo Người lao động, bà Võ Thị Quyên, Chủ tịch UBND xã Thanh Dương, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã xác nhận về sự việc. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 11 giờ 30 phút ngày 28/9, giáo viên của một trường THPT trên địa bàn huyện Thanh Chương là bà N.T.H đã điều khiển xe ô tô đến trường THCS Thanh Dương để đón con tan học. Khi đến nơi, bà H. mới biết chồng đã đón con về trước đó nên bà cũng ngay lập tức điều khiển xe lùi trước cổng trường để quay đầu.

Tuy nhiên, trong lúc lùi xe, chiếc ô tô bất ngờ bị lao vào khu vực sân trường ở sát với nhà bảo vệ và tông vào xe máy của một người mẹ đến đón con. Hậu quả khiến cho một nữ học sinh lớp 6 đang ngồi trên xe máy bị thương nặng. Nữ sinh này sau đó đã được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

nu-giao-vien-lui-xe-khien-1-em-hoc-sinh-lop-6-ra-di-mai-mai-1
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Được biết, hai mẹ con nữ sinh trên vừa tổ chức chương trình đón trung thu ở trường, đến giờ ra về thì không may bị nạn.

nu-giao-vien-lui-xe-khien-1-em-hoc-sinh-lop-6-ra-di-mai-mai-2
Hai mẹ con nữ sinh vừa tham gia chương trình trung thu ra về thì gặp nạn

Chia sẻ với Báo Dân trí, Chủ tịch UBND xã Thanh Dương cho biết: “Bà H. là giáo viên một trường THPT trên địa bàn huyện. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, tinh thần bà H. hoảng loạn, mọi người phải đập cửa xe, đưa tài xế ra ngoài, cho xe tiến lên để đưa nạn nhân đi cấp cứu”.

Hiện vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Hằng