Những chiếc deal ấn tượng của McDonald’s cùng “cạ cứng” ShopeeFood trong dịp sinh nhật

Hành trình đồng hành cùng “cạ cứng” ShopeeFood trong năm 2023 đã mang lại nhiều trái ngọt cho thương hiệu đồ ăn nhanh McDonald’s. McDonald’s “chơi lớn” tung ra loạt deal chỉ có tại ShopeeFood, khao tín đồ ăn uống no say quên lối về.

Nhắc tới những chiếc burger “thơm mềm mọng thấm” hay những miếng gà rán giòn da thấm thịt đậm vị thì chắc chắn các tín đồ ẩm thực sẽ nhớ ngay đến thương hiệu McDonald’s lừng danh thế giới. Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này đã “chiếm” trọn trái tim của giới trẻ Việt Nam nhờ thực đơn vô cùng phong phú của mình.

1

Thương hiệu McDonald’s được các bạn trẻ “săn đón” trên ShopeeFood nhờ menu đa dạng, hương vị thơm ngon và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong hành trình 9 năm chinh phục thị trường Việt Nam của McDonald’s, đã có một nửa thời gian đồng hành cùng người bạn ShopeeFood trên mọi nẻo đường. Ứng dụng giao đồ ăn nhà Cam góp phần không nhỏ trong việc đưa thương hiệu thức ăn nhanh này đến gần với người tiêu dùng địa phương hơn.

Năm 2023 là khoảng thời gian tràn đầy biến động đối với thị trường giao đồ ăn trực tuyến. Tuy nhiên, McDonald’s và ShopeeFood luôn nỗ lực hợp tác để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ chất lượng của món ăn cho đến công đoạn giao hàng nhanh chóng. Chính vì vậy mà cả hai đã cùng nhau đạt được những thành tích đáng kể trong năm nay.

2

Trong năm vừa qua, chuỗi cửa hàng McDonald’s đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi cực kỳ bùng nổ trên ShopeeFood, đem đến sự tăng trưởng nổi bật về cả doanh thu và đơn hàng.

Để mừng sinh nhật lên 7 của ShopeeFood, McDonald’s không ngần ngại “mạnh tay” khao tất cả người dùng loạt deal độc quyền “McDonald's Mua 3 được 5” cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội có “1-0-2” để các tín đồ mê gà rán có thể thưởng thức những miếng gà giòn da, thấm vị của thương hiệu này với mức giá “hời”.

3

Trong 4 năm đồng hành cùng ShopeeFood, không thiếu những khoảnh khắc các anh shipper nhà Cam “xâm chiếm” cửa hàng McDonald’s.

Cụ thể, người dùng sẽ được mua Combo 3 miếng gà rán, 1 khoai và 1 nước với giá 99.000 đồng (Giá gốc: 161.000 đồng) vào ngày 5.12. Hơn thế nữa, vào đúng ngày “trọng đại” 12.12, McDonald’s sẽ tung ra deal Combo 3 miếng gà rán, 1 nước với giá 78.000 đồng (Giá gốc: 138.000 đồng). Chương trình ưu đãi áp dụng cho các tỉnh thành Hà Nội, TP. HCM, Bình Dương, Khánh Hòa, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Còn chần chờ gì nữa mà không tận hưởng ngay loạt ưu đãi độc quyền cực “hot” chỉ có trên ShopeeFood thôi nào!

thuongnt