Nhan sắc cực phẩm của nữ VĐV Phạm Như Phương tố bị "thu phế" tiền thưởng, phải giải nghệ khi mới 20 tuổi

Thông tin VĐV bộ môn thể dục dụng cụ Phạm Như Phương tố bị "thu phế" tiền thưởng huy chương nhiều năm qua đang khiến dư luận dậy sóng.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, VĐV Phạm Như Phương mới đây chia sẻ nhiều năm qua, mỗi tấm huy chương cô nhận được dù là vàng, bạc hay đồng đều phải nộp lại 10% tiền thưởng cho huấn luyện viên của mình. Càng nhiều huy chương trình tiền nộp lại càng nhiều.

Cứ mỗi tấm huy chương được thưởng bao nhiêu tiền thì ngoài 10% tiền thuế TNCN, cô phải nộp thêm 10% cho HLV, người trực tiếp phụ trách bộ môn thể dục dụng cụ thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong

VĐV Phạm Như Phương công khai việc bị "cắt phế" tiền thường huy chương nhiều năm qua

Ngoài ra, Phạm Như Phương còn bị gạch tên khỏi đội tuyển quốc gia năm nay vì HLV chuyên trách "quên" gửi đơn xin đi nước ngoài của cô lên bộ môn thể dục dụng cụ, Cục Thể dục thể thao.

Trước đó vào tháng 12/2023, nữ VĐV có 19 ngày sang Mỹ thăm người thân, trước khi đi, cô đã làm đơn xin nghỉ phép đúng quy trình nhưng HLV chuyên trách "quên" gửi lên cấp trên. Việc bị kỷ luật, gạch tên khỏi đội tuyển quốc gia là giọt nước tràn ly khiến Phạm Như Phương quyết định giải nghệ ở tuổi 20.

nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-1

Phạm Như Phương đạt nhiều thành tích ở bộ môn thể dục dụng cụ tại các giải đấu trong và ngoài nước

Phạm Như Phương là nữ vận động viên hàng đầu của bộ môn thể dục dụng cụ Việt Nam. Năm nay 21 tuổi nhưng Phạm Như Phương đã có 14 năm tập luyện và thi đấu ở bộ môn thể thao này và sở hữu bề dày thành tích. Nữ VĐV từng giành suất tham dự Olympic trẻ 2018, 2 HCV và 2 HCĐ tại SEA Games 31, 3 HCV cá nhân và 1 HCV đồng đội tại giải vô địch quốc gia 2023...

Ngoài ra, Phạm Như Phương còn gây chú ý khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng với đó là phong cách quyến rũ, lợi thế hình thể đầy cuốn hút.

nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-4
nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-7

Vẻ đẹp khỏe khoắn, sắc sảo của VĐV Phạm Như Phương

Hiện tại vụ việc liên quan đến VĐV Phạm Như Phương đang nhận về nhiều sự quan tâm của dư luận.

nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-6
nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-8

Nét quyến rũ của nữ VĐV sinh năm 2003

Theo thông tin mới nhất trên báo Dân Trí vào chiều ngày 16/1, Chánh văn phòng, người phát ngôn của Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch cho biết đã nắm được sự việc liên quan đến VĐV Phạm Như Phương và chỉ đạo xử lý nghiêm.

Sáng 16/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng có một cuộc họp liên quan đến vấn đề VĐV Phạm Như Phương tố bị "ăn chặn" tiền thưởng. Nếu Bộ phát hiện ra sai phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật. Sai đến đâu sẽ xử lý đến đó.

nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-5
nhan-sac-cua-nu-vdv-the-duc-dung-cu-pham-kim-phuong-3

Sự việc VĐV Phạm Như Phương tố bị "thu phế" tiền thưởng huy chương làm xôn xao giới thể thao Việt Nam

Thảo