Ngọc Trinh lên tiếng chuyện sửa mũi, mạnh tay làm 1 động tác này để "rửa oan"

Cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua "dao kéo".

Tối 26/5, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải đoạn clip khoe cận visual. Cô đính chính chuyện cô "dao kéo" phần mũi. Theo đó, Ngọc Trinh cho biết thời gian qua bản thân bị đồn ngày càng khác lạ vì phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi. Người đẹp quê Trà Vinh dùng ngón tay đẩy phần đầu mũi lên. Nếu những ai đã can thiệp dao kéo sẽ khó lòng thực hiện động tác này vì sẽ gây tổn thương. Trong khi đó, Ngọc Trinh vô tư làm điều này, còn quay góc nghiêng để chứng minh không sửa mũi. “Đồn nữa đi mấy bà”, người đẹp 8X hài hước chia sẻ. 

Người đẹp quê Trà Vinh dùng ngón tay đẩy phần đầu mũi lên.

Người đẹp quê Trà Vinh dùng ngón tay đẩy phần đầu mũi lên.

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống khi bị bắt tạm giam hơn 3 tháng về hành vi Gây rối trật tự công cộng. 

Ngọc Trinh chia sẻ: ""Có hai cô gái có quan niệm khác nhau về hạnh phúc. Cô gái thứ nhất coi hạnh phúc chính là năng lực, cô gái thứ hai lại coi hạnh phúc là một loại may mắn.

Cô gái thứ nhất luôn tự dặn mình phải không ngừng nỗ lực mỗi ngày, tự đặt ra tiêu chí cho bản thân rằng hôm nay phải xinh đẹp hơn hôm qua một chút, hiểu biết nhiều hơn hôm qua một chút, hoàn thiện bản thân hơn hôm qua một chút. Cuộc sống với cô gái này không phải những ngày hưởng thụ, mà là vô vàn khó khăn lẫn áp lực. Bù lại, cô ấy sẽ nhanh thôi khẳng định được giá trị của bản thân mình. Vì đơn giản cô ấy chưa bao giờ dừng lại hay mong đợi ai đó đem hạnh phúc đến đặt vào tay mình.

Cô gái thứ hai không bận tâm điều đó, chỉ muốn thử vận may. Như thể đứng giữa chợ mà lựa chọn, nếu không phải người này thì chắc là người kia rồi. Cứ thế, cô ấy tận dụng những gì bản thân mình sẵn có, là một trái tim mỏng manh ngây thơ và một tâm hồn lương thiện, mong sẽ tìm được ai đó thật lòng mang hạnh phúc tới cho mình. Tiếc thay, vận may có vẻ hết lần này tới lần khác ngoảnh mặt. Cô ấy đem lòng yêu ai thì người ấy lại mang về toàn nước mắt. Hạnh phúc như thể cứ lẩn tránh, trêu đùa với cô ấy hoài.

Theo thời gian thì cô gái thứ nhất, càng ngày bản lĩnh càng lớn, tới lúc thực sự trưởng thành thì không còn quá bận tâm tới việc ai đó mang cho mình hạnh phúc nữa, thậm chí còn ung dung ngồi cười mấy người chê mình "ế", vì tự thân cô ấy hạnh phúc với sự nghiệp, cuộc sống đủ đầy của mình rồi. Còn cô gái thứ hai, bao năm nhìn lại vẫn dậm chân tại chỗ. Lúc nào cô ấy cũng loay hoay sợ người khác bỏ mình, không hiểu vì sao người ta lại không trân trọng tình cảm của mình. Vì yêu ai cũng thất bại nên tự ti cứ thế tăng dần lên, nhìn đâu cũng thấy những điều tiêu cực. Cô ấy dần không còn niềm tin vào cái gọi là hạnh phúc nữa. Bạn chính là cô gái thứ nhất, cũng chính là cô gái thứ hai. Cũng có khi, cô gái thứ hai là hiện tại của bạn, cô gái thứ nhất lại chính là tương lai của bạn. Cuộc đời của bạn không phải trò may rủi, tất cả là do bạn chọn mà thôi".

Người đẹp Trà Vinh còn thường xuyên khoe hình ảnh du lịch cùng bạn bè và những người thân trong gia đình với tâm thế vui vẻ.