Một Anh Tài chơi lớn bao trọn cả xe "tiếp ứng lương thực" trong Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Điều này khiến nhiều người lập tức liên tưởng đến Ninh Dương Lan Ngọc trước đây cũng từng gửi cả xe chè đến cho các Chị Đẹp khi ghi hình.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai đã bước vào giai đoạn ghi hình đầu tiên. Hình ảnh 33 Anh Tài hội ngộ và tương tác thân thiết đã khiến nhiều khán giả không khỏi hào hứng. Mọi hình ảnh, video về tương tác của dàn Anh Tài đều thu hút sự chú ý theo dõi của đông đảo netizen. Mới đây trong đoạn clip hậu trường được ekip tung ra, fan còn phát hiện 1 Anh Tài đã "chơi lớn" tiếp tế cả một xe tàu hũ cho các nam nghệ sĩ còn lại và cả ekip.

anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-3
anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-1

Theo đó, HuyR vì quá mê món tàu hũ trước cửa công ty mà đã quyết tâm thuê xe mang tải gánh tàu hũ này đến địa điểm ghi hình để "tiếp tế lương thực" cho ekip. Nhiều Anh Tài bày tỏ sự bất ngờ nhưng cũng không khỏi hào hứng và xuýt xoa khi ăn thử tàu hũ mà HuyR "tiếp ứng", đồng thời dành lời khen cho sự chu đáo của nam ca sĩ "Anh thanh niên".

anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-3
anh-trai-vuot-ngan-chong-gai
anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-4

HuyR vốn chung công ty và có mối quan hệ thân thiết với Lan Ngọc. Bản thân nữ diễn viên khi ghi hình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cũng đã từng gửi chè đến cho các Chị Đẹp và ekip. Sự tinh tế của cặp chị em này vì thế đã nhận về cơn mưa lời khen của netizen.

Sắp tới đây, chương trình thực tế Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai sẽ chính thức ra mắt trên sóng. Mọi thông tin liên quan đến chương trình cũng như hoạt động của các nghệ sĩ tham gia đều đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vào ngày 22/5, MC Thành Trung đã chia sẻ hình ảnh của dàn anh tài tham gia chương trình, bao gồm Jun Phạm, Soobin Hoàng Sơn, rapper Binz, Đinh Tiến Đạt, Cường Seven, Quốc Thiên, Hà Lê, Kay Trần...

27-anh-tai

MC Thành Trung mới đây đã chia sẻ bức ảnh selfie tập thể của dàn Anh Tài trong chương trình, hé lộ khung hình hội ngộ đầu tiên khiến khán giả hào hứng: "Chúng tôi là những đứa trẻ đã trưởng thành và có hành trình riêng. Chúng tôi gặp nhau để lại một lần nữa được trở thành những đứa trẻ vui vẻ bên nhau".

Chương trình truyền hình thực tế truyền cảm hứng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được trên VTV3 lúc 20h - 21h30 và hệ thống kênh YouTube thuộc YeaH1 Digital lúc 20g bắt đầu từ  tháng 6/2024.

“Call Me by Fire” do MangoTV sở hữu sẽ là chương trình truyền hình thực tế tiếp theo được tập đoàn YeaH1 mua bản quyền đầu tư để Việt hoá và được sản xuất mùa giải đầu tiên vào năm 2024. Tại Việt Nam, tập đoàn YeaH1 chính là đơn vị duy nhất sở hữu bản quyền sản xuất chương trình “Call Me by Fire” của MangoTV với phiên bản Việt hoá Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai. 

Vy