MC Quyền Linh nổi nóng tuyên bố rời khỏi chương trình, lý do khiến ai cũng xúc động

Nam nghệ sĩ tuyên bố rời khỏi chương trình và chịu bỏ tiền túi để giúp đỡ người nghèo.

Mới đây, xuất hiện đoạn clip hậu trường Quyền Linh đã nổi nóng với nhà sản xuất khi bị yêu cầu làm lại và chơi quá đúng luật. 

Cụ thể, anh nói: "Đây là chương trình dành cho người nghèo thì thôi cho người ta nhiều tiền chút đi. Người ta khó khăn quá, cho người ta 70 tới 80 triệu đi chứ làm khó quá tội nghiệp người ta. Đúng luật sao người nghèo họ chơi đúng luật được, sức khỏe người ta yếu sao chơi đúng luật được. Mình phải giúp người ta chứ, nói chung gia đình nào khó khăn quá thì cho 40 tới 50 triệu cho người ta thắng đi. Người ta chơi khó thắng lắm. Giờ anh không cho tui ăn gian thì thua hết tội nghiệp người ta".

quyenlinh

Sau đó, Quyền Linh thẳng thắn tuyên bố: "Nếu mà anh em cho họ thua thì tui khỏi làm chương trình luôn. Chơi mà không cho người ta thắng thì lấy gì người ta thắng. Người ta nghèo quá thì cho người ta tiền đi. Còn nếu không cho thì để tui móc tiền túi tui cho rồi nghỉ không làm chương trình nữa".

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận sự quan tâm cực lớn từ phía khán giả.

Từ trước đến nay, Quyền Linh gắn liền với hình ảnh giản dị, chất phác. Anh tích cực tham gia các chương trình, thực hiện dự án thiện nguyện, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Dư sức sống giàu sang, nam MC vẫn thường được khán giả bắt gặp hình ảnh giản dị, không câu nệ ăn uống, mang dép tổ ong mộc mạc.

Nam MC cho biết những chương trình thiện nguyện đã gắn liền với anh hơn 20 năm nay nên khi nhắc tới những chương trình vì người nghèo, vì trẻ mồ côi thì khán giả đều nhắc tới cái tên Quyền Linh. Chính vì sự gắn kết mạnh mẽ đó nên nhiều nhà sản xuất, nhiều nhà tài trợ cũng ưu ái mời nam MC mỗi khi muốn thực hiện những chương trình thiện nguyện. “Làm những chương trình thiện nguyện mang lại cho Linh cảm xúc rất thân quen và Linh thấy rất may mắn vì cứ nhắc tới những chương trình như vậy là khán giả lại nhớ ngay tới Quyền Linh. Những chương trình thiện nguyện làm ra như là dành cho Linh”, nam MC bộc bạch.

mc-quyen-linh-dau-nam-gian-di-mang-dep-to-ong-di-mua-vang-c50956e5

MC Quyền Linh cũng tiết lộ anh từng suy nghĩ về việc sẽ giảm bớt khối lượng công việc và các hoạt động cộng đồng lại để dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Suy nghĩ thế nhưng bản thân anh lại làm không được vì cứ mỗi lần gặp các hoàn cảnh khó khăn là anh lại nặng lòng, muốn ráng thêm chút nữa, được tới đâu hay tới đó.

Nam “MC quốc dân” cho hay: Mình là chiếc cầu nối để nối được nhiều chương trình đến với các hoàn cảnh khốn khó thì mình lại càng vui hơn nữa. Linh sẽ làm đến khi nào sức khỏe không cho phép thì thôi. Với những đóng góp, sẻ chia mà MC Quyền Linh đã cống hiến đã và đang nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.