Lộ diện nhẫn cưới ‘khủng’ của Phan Hiển và Khánh Thi khiến nhiều người trầm trồ

Nguyễn Tất Đạt
Hình ảnh nhẫn cưới của Phan Hiển và Khánh Thi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây trên tài khoản cá nhân của mình, Phan Hiển đã đăng tải hình ảnh khoe nhẫn cưới của anh và Khánh Thi. Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía khán giả.

Theo quan sát của nhiều người, nhẫn cưới có thuộc mẫu bản to, sắc cạnh và đính nhiều kim cương. Đáng chú ý nhất là viên kim cương to tại vị trí trung tâm, giá trị của nhẫn cưới không được tiết lộ nhưng được đánh giá là đắt đỏ và đẹp.

thi-1-1675753512.PNG
 
thi-3-1675753513.jpeg
 

Khánh Thi và Phan Hiển vừa tổ chức đám cưới vào tháng 12/2022 sau 13 năm đồng hành bên nhau. Hôn lễ của cả hai thu hút rất đông sự quan tâm, chú ý của dư luận cũng như được đông đảo bạn bè nổi tiếng chúc mừng. Sau khi kết hôn, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển quay trở lại với công việc thường nhật.

thi-5-1675753513.jpeg
 

Được biết cặp đôi từng gây sốt với mối tình thầy trò và cách biệt độ tuổi khá lớn. Thời gian đầu Khánh Thi cùng Phan Hiển đều vấp phải sự phản đối từ phía dư luận, thế những bỏ ngoài tai những lời chỉ trích trái chiều, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và có cho mình những thiên thần nhỏ xin xắn, đáng yêu.

Năm 2015, Khánh Thi xác nhân mang thai khiến nhiều người dậy sóng. Không công bố danh tính cha đứa bé nhưng khán giả đều ngầm hiểu rằng đó là con của bạn trai Phan Hiển. Sau nhiều năm sống chúng, cặp đôi đã có 1 bé trai và 1 bé gái.

thi-2-1675753513.PNG
 

"Tôi chưa từng nói với Khánh Thi, rằng tôi rất sợ khi chúng tôi đến với nhau, mọi người sẽ buông lời đàm tiếu rất nhiều. Tôi sợ nhất là khi chúng tôi mời đám cưới, sẽ không một ai tham dự. Chúng tôi được nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng có rất nhiều người chán ghét. Nhưng đó là quá khứ, hôm nay đã khác rồi, bên dưới không còn trống chỗ ngồi nào, tôi chỉ biết cảm ơn mọi người", Phan Hiển chia sẻ trong đám cưới của anh cùng Khánh Thi.