Lisa nhà Hà Hồ khiến mẹ "tan chảy" bởi hành động ngọt ngào khi đi ăn

Lisa và Leon nhà Hà Hồ - Kim Lý lại khiến dân tình 'lụi tim' vì loạt khoảnh khắc cực đáng yêu.

Mới đây, Hà Hồ đăng tải loạt khoảnh khắc Leon và Lisa đi ăn. Dù thưởng thức đồ ngon nhưng nhóc tì vẫn nhớ đến mẹ mình và hối thúc bảo mẫu: "Là phải mua một cái cho mẹ Hà ăn. Qua mua đi". Chỉ một câu nói cũng đủ khiến cô tan chảy vì độ đáng yêu của con gái. 

Trong khi đó, Leon miệt mài ăn bánh nhưng vẫn không quên tấu hài với đủ biểu cảm lầy lội hết chỗ nói. Leon được khen ngợi bởi sự vui vẻ và tình cảm. 

Empty
Empty

Từ khi Hồ Ngọc Hà lập tài khoản Instagram cho con, nhất cử nhất động của hai em bé đều được fan quan tâm. Khi được 14 tháng tuổi, hai nhóc tỳ đã trở thành ngôi sao mạng xã hội với hơn hàng trăm nghìn người theo dõi trên Instagram. Trong 2 bé, Leon có vẻ được quan tâm hơn bởi gương mặt hài hước, tính cách tinh nghịch và là "cây hài" của cả gia đình. Chính vì thế, hồi tháng 7/2021, một số người đã để lại bình luận "kém duyên" như: "Chị Hà thương Leon nhiều hơn Lisa", "Không biết Leon pha trò nhiều hơn nên chụp nhiều hơn hay sao mà trên tin với cả video cũng Leon nhiều"...

cach-day-con-cua-ha-ho-tu-khong-dung-do-hieu-den-phai-yeu-thuong-nhau-0b7a8a7e

Đối diện với những bình luận trên, Hồ Ngọc Hà không lên tiếng đáp trả. Thay vào đó, cư dân mạng phát hiện những bình luận đó biến mất khỏi trang cá nhân của "bà mẹ 3 con" chỉ sau ít phút.

Có người còn bình luận dưới ảnh của cặp song sinh Lisa - Leon: "Hôm trước em thấy nhiều bạn nói chị Hà thương Leon hơn nên toàn đăng ảnh Leon, mắt cũng toàn hướng về ông tướng mà bỏ bê Lisa. Nhưng theo dõi Instagram, em thấy chị Hà thương đều 2 bé". Đáp lại lời nhận xét chân thành, Hồ Ngọc Hà viết: "Con mà có thương ít hơn với nhiều hơn thì không còn là con người rồi em. Mấy người đó chắc chưa có con nên chưa hiểu. Mình đừng bận tâm nhé".