Lê Hoàng Phương về thăm trường cũ, trích tiền thưởng trao học bổng

Lần đầu tiên trở về thăm trường kể từ khi đăng quang, Lê Hoàng Phương dành thời gian gặp gỡ, tri ân và trao học bổng cho học sinh khó khăn tại đây.

Sáng ngày 4/3, Lê Hoàng Phương đã có mặt tại trường THPT Ngô Gia Tự tại Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà . Tối ngày trước đó, nàng hậu 9x đã cùng ekip di chuyển bằng xe khách để kịp cho lịch trình. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa hậu Hoà bình Việt Nam trở lại thăm trường kể từ khi đăng quang cuộc thi trong nước lẫn đạt thành tích quốc tế.

le-hoang-phuong-ve-tham-truong-cu-trich-tien-thuong-trao-hoc-bong5

Có mặt tại trường THPT Ngô Gia Tự vào sáng ngày 4/3, Lê Hoàng Phương diện tà áo dài thướt tha, dịu dàng cùng chiếc vương miện danh hiệu Á hậu 4 từ cuộc thi Miss Grand International 2023. Lê Hoàng Phương bày tỏ nỗi bồi hồi, nhớ về thời học sinh trong buổi thăm trường và tri ân. Người đẹp cũng chia sẻ đây là nơi nung nấu, hình thành nên những ước mơ, hoài bão giúp cô không ngừng cố gắng trên con đường sự nghiệp của mình.

le-hoang-phuong-ve-tham-truong-cu-trich-tien-thuong-trao-hoc-bong4

Lê Hoàng Phương cũng đã dành tặng 50 suất học bổng dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cùng với đó là những phần quà phục vụ cho việc học tập của các em. Đáng chú ý, tiền học bổng được trích ra từ phần tiền thưởng Lê Hoàng Phương đạt được từ danh hiệu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. 

le-hoang-phuong-ve-tham-truong-cu-trich-tien-thuong-trao-hoc-bong1

Bên cạnh đó nhân dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Lê Hoàng Phương cũng đã chuẩn bị 60 phần quà dành tặng cho giáo viên nữ của trường. Sau phần trao quà, nhiều giáo viên dành lời khen cho nhan sắc và chụp ảnh kỷ niệm cùng hoa hậu 9x.

le-hoang-phuong-ve-tham-truong-cu-trich-tien-thuong-trao-hoc-bong3
le-hoang-phuong-ve-tham-truong-cu-trich-tien-thuong-trao-hoc-bong6
le-hoang-phuong-ve-tham-truong-cu-trich-tien-thuong-trao-hoc-bong2

Từ phía nhà trường, các thầy cô bày tỏ niềm vui khi Lê Hoàng Phương dành thời gian trở về trường trao học bổng, bên cạnh đó hi vọng có sự đồng hành của nàng hậu trong việc hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cũng trong sáng ngày 4/3, Lê Hoàng Phương xúc động với sự chào đón nồng nhiệt không chỉ từ đội ngũ nhân viên nhà trường mà còn từ hàng trăm em học sinh tại đây. Nhận tin Á hậu Hòa bình Quốc tế 2023 trở về trường, nhiều học sinh hào hứng chờ đón, bên cạnh đó, một số em tập catwalk, chuẩn bị giấy bút xin chữ ký để có cơ hội giao lưu cùng thần tượng của mình. Trong sự kiện sáng ngày 4/3, một học sinh chủ động giao lưu cùng Lê Hoàng Phương qua phần catwalk ngẫu hứng. Lê Hoàng Phương cũng thể hiện sự bất ngờ khi các em học sinh thể hiện tài năng và sự tự tin trước đám đông. 

Trước lẫn sau khi đạt danh hiệu ở trong nước và quốc tế, Lê Hoàng Phương bày tỏ sự quan tâm với các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Gần đây trong dịp Tết Nguyên đán, người đẹp sinh năm 1995 đã cùng mẹ thực hiện dự án Tết Hạnh Phúc, trao quà tết cho các hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà của cô. Trước đó không lâu, Lê Hoàng Phương hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim cho một bệnh nhi cũng như đã nhận nuôi hai em nhỏ chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19. 

Hằng