Lê Dương Bảo Lâm xót xa thông báo vợ gặp chuyện nguy hiểm khi đi chùa đầu năm

Đinh Ngọc Huyền
Bà xã của Lê Dương Bảo Lâm vừa gặp một vấn đề trong khi đi chùa khiến CĐM lo lắng tột độ.

Mới đây trên trang cá nhân Facebook của nam nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bài viết khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng. Theo đó, khi đang cùng gia đình đi chùa đầu năm, bà xã Quỳnh Quỳnh đã bị chó cắn khiến da bị trầy xước một vệt rất to, còn áo thị bị thủng 2 lỗ lớn. Dương Lâm hoang mang đăng đàn hỏi khán giả: “Bà Quỳnh Quỳnh vô chùa cúng dường bị chó cắn... Vậy có phải đi chích ngừa không mọi người... Tội nghiệp vợ tui... Xui nha”.

do1-1675755732.jpg
 

Bên dưới phần bình luận là những lời khuyên anh nên đưa Quỳnh Quỳnh đi tiêm phòng dại ngay: “Anh đưa Quỳnh đi tiêm đi anh; Trời ơi thương bé Quỳnh quá; Đầu năm mà gia đình đã gặp bao nhiêu hạn xui; Tốt nhất là hỏi bác sĩ nha vì vợ em đang nuôi con nhỏ; Năm mới Quỳnh xui quá; Thương cả gia đình Dương Lâm;…”. Sau đó nam nghệ sĩ đã cập nhật: “Đoạn đường chít ngừa sao dài quá .... cảm ơn mấy chị nhờ mấy chị nói mà bả mới đi á...”.

do3-1675755727.jpg
 

Được biết, từ đầu năm cho tới giờ gia đình Dương Lâm đã liên tục dính “vận hạn”. Từ chuyện mẹ vợ của nam danh hài nhập viện điều trị bệnh nên vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vừa phải bán quà tết vừa phải chăm sóc con nhỏ. Cho tới ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán thì mẹ ruột của Dương Lâm phải băng bó ở đầu vì trước đó bị ngất xỉu và đập đầu xuống đất.

do22-1675755733.jpg
 
do3-1675755727.jpg
 

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh sau khi về chung một nhà đến nay đã có 3 cô cậu nhóc tì vô cùng dễ thương gồm 2 gái và 1 trai. Trên mạng xã hội, nam nghệ sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc và vui nhộn của gia đình khiến khán giả mê mẩn.

Khi nhắc đến Quỳnh Quỳnh, Dương Lâm từng chia sẻ đầy ấm áp: "Vợ chồng mình còn nghèo nên cùng nhau nỗ lực. Ba đứa con khờ làm động lực cho 2 ta. Chỉ mong sau này vợ chồng mình khấm khá, 2 bàn tay này vẫn còn nắm chặt với nhau Quỳnh Quỳnh".