Hôn vào 4 chỗ này, phụ nữ dù có đang giận cũng "mềm nhũn" ngay, đàn ông nhớ nắm lấy khi cần dùng

Vũ Thị Thêm

Để hoà giải khi mâu thuẫn, con trai chỉ cần hôn 4 chỗ này của phụ nữ, dù giận dỗi đến mấy cũng 'mềm nhũn', yêu bạn ngay lập tức.

Trong mối quan hệ, các cặp đôi chia tay vì rất nhiều lý do trong đó phổ biến nhất là tình cảm chưa đủ chín, chưa đủ cho nhau cảm giác an toàn, hạnh phúc. Nếu người con trai không hiểu được người phụ nữ của mình dẫn đến tình cảm dần rạn nứt. Để hoà giải khi mâu thuẫn, con trai chỉ cần hôn 4 chỗ này của phụ nữ, dù giận dỗi đến mấy cũng 'mềm nhũn', yêu bạn ngay lập tức.

1. Bàn tay phụ nữ

thoidiemhon1-ngoisaovn-w660-h440

Những cái hôn nhẹ nhàng thoáng qua ở chốn đông người, hay những cái ôm tinh tế mỗi khi bạn gái giận dỗi sẽ khiến họ không “nổi cáu” mỗi khi 2 người đang có khuất mất. Cách làm lành như vậy luôn là hữu hiệu và tức thời nhất, tiếp đến, dẫn người ấy đến một nơi chỉ có bạn và cô ấy, giải thích và tìm ra nguyên nhân. Cô ấy sẽ tự thấy bản thân quá vội vàng khi giận bạn, như vậy, không có người bạn gái nào có thể không yêu sự chân thành từ một chàng trai có trách nhiệm, sự chân thành với những hành động của mình đối với họ.

Bạn phải biết rằng bàn tay của phụ nữ thường không dễ bị người khác chạm vào. Một số phụ nữ ngây thơ sẽ đỏ mặt vì xấu hổ khi được một người đàn ông nắm tay, hôn lên chúng. Vì vậy, khi nam nữ cãi nhau, bạn hãy hôn lên tay người phụ nữ của mình để sưởi ấm trái tim cô ấy khiến của họ cảm thấy sự dịu dàng của bạn mà tha thứ.

2. Khuôn mặt phụ nữ

Con gái, tuy họ hay giận dỗi vô cớ, nhưng họ luôn dành một tình yêu chân thành nhất cho người mà họ yêu. Nên, các chàng trai ạ, hãy cho nàng sự tin tưởng, đừng bỏ mặc nếu như họ có vô cớ hay thường giận hờn vì những chuyện không đâu.

Da mặt của con gái khá mỏng, đôi khi bạn tác động nhẹ vào chúng cũng khiến khuôn mặt trở nên đỏ ửng, dù hờn dỗi đến đâu, lửa giận của người phụ nữ cũng sẽ nhanh chóng bị dập tắt.

3. Đôi môi phụ nữ

thoidiemhon3-ngoisaovn-w660-h371

Nếu như đã có những lí do mà bạn gái đưa ra tại sao họ lại giận dỗi như vậy, thì cách tiếp theo là bạn nên tạo cho nàng sự tin tưởng hơn bằng cách “hâm nóng” lại những kì niệm giữa 2 người. Luôn tạo ra sự bất ngờ và cho nàng thấy rằng, không những bạn luôn nhớ những kỉ niệm ấy mà trong trái tim bạn luôn chỉ có nàng mà thôi. Hãy thể hiện tình cảm theo cách của bạn, như vậy, bạn sẽ không cảm thấy bị áp lực từ cô ấy, mà bạn còn có thể làm lành với họ từ những chân thành mà bạn đã tạo ra cho họ.

Hôn vào đôi môi đỏ mọng của người phụ nữ cũng là một cách làm dịu mối quan hệ căng thẳng một cách nhanh nhất. Bởi vì cả hai đứng gần nhau, không khí dần trở nên căng thẳng, hơi thở hòa quyện, dễ dàng khiến phụ nữ xúc động.

Đây cũng là một tình tiết thường được sử dụng trong các bộ phim truyền hình. Mỗi khi tình cảm nam nữ chính sâu đậm, nam chính thường hôn nữ chính rồi bắt đầu màn tỏ tình lãng mạn. Vì vậy, khi nam nữ cãi nhau, đàn ông chỉ cần nắm bắt cơ hội lúc này và dành cho người nữ một điều bất ngờ, thì rất có thể người phụ nữ sẽ đổ gục trước bạn.

4. Tai phụ nữ

thoidiemhon2-ngoisaovn-w660-h407

Đôi tai là nơi nhạy cảm của phụ nữ. Nếu người đàn ông nồng nhiệt hôn lên chúng, hơi ấm sẽ dọc theo lỗ tai đi thẳng vào sâu trong nội tâm của người con gái mà họ thầm thương trộm nhớ, khiến họ lập tức bị mềm nhũn. Trong hoàn cảnh như vậy, người phụ nữ tự nhiên hết giận bạn.