Hoa hậu Đoàn Hồng Trang đấu giá thành công đầm dạ hội của NTK với mức giá 170 triệu để gây quỹ từ thiện

 Hoa hậu Đoàn Hồng Trang vừa xuất hiện rạng rỡ trong 1 sự kiện thiện nguyện khi trở thành nữ thần trong thiết kế cầu kỳ của Tommy Nguyễn mang về 170 triệu đồng của các hoạt động xã hội

Với mong muốn làm việc nghiêm túc để có điều kiện tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn Hồng Trang chạy show tích cực thời gian qua. Người đẹp chăm chỉ hỗ trợ các sự kiện cộng đồng trong khả năng của mình. Khi thì bỏ công, khi thì bỏ tiền túi với mong muốn tạo ra giá trị tốt đẹp với những mảnh đời bất hạnh.

IMG_0261

Mới đây, Đoàn Hồng Trang nhận lời hỗ trợ làm mẫu diện trang phục đấu giá thiện nguyện trong sự kiện. Bộ trang phục của Ntk Tommy Nguyễn giúp Đoàn Hồng Trang tỏa sáng như nữ thần đêm tiệc với vương miện cầu kỳ.

IMG_0265

Bộ trang phục được đấu giá 170 triệu đồng là cả sự cố gắng và nỗ lực của nhà thiết kế lẫn Đoàn Hồng Trang. Nàng hậu rất vui vì góp chút công sức tạo nên thành công của sự kiện lần này. 

IMG_0263

Trước đó không lâu Đoàn Hồng Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi bỏ tiền túi nhiều lần gần 200 triệu đồng để hỗ trợ các em học sinh khó khăn tại quê nhà Bình Thuận. Cô cho biết khi nào mình dư dả mình sẽ hỗ trợ trong khả năng, còn khi nào mình không có nhiều thì mình đóng góp công, sức bằng cái tâm của mình.

Thời gian gần đây, may mắn Đoàn Hồng Trang khá đắt show diễn, chụp và quay hình. Có tháng người đẹp chạy tới 15 show khắp các tỉnh thành và sút 2 kg. Gần đây người đẹp lựa chọn show diễn ít hơn để thời gian chăm sóc shop thời trang. Bên cạnh đó công việc đầu tư trong thời buổi kinh tế khó khăn không suôn sẻ khiến người đẹp stress. Cô mong muốn mình sớm vượt qua giai đoạn này và cẩn thận hơn trong các công việc riêng. 

Chia sẻ về chuyện lập gia đình ở tuổi 30, Đoàn Hồng Trang chi biết ba mẹ cũng sốt ruột nhưng với tôi thà chậm còn hơn nhầm nên tôi vẫn tùy duyên và cảm xúc. Khi nào có sự yên tâm và tin tưởng ở đối phương tôi mới tính chuyện xa hơn.

Nhung