Hồ Hoài Anh xuất hiện tại buổi tập concert của Hoàng Thùy Linh, khán giả vẫn chưa biết đóng vai trò gì?

Hình ảnh Hồ Hoài Anh xuất hiện trong buổi tập duyệt cho "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh thu hút sự chú ý. Nhiều người vẫn đang thắc mắc về vai trò của nhạc sĩ tại sự kiện âm nhạc của giọng ca "Gieo quẻ".

Mạng xã hội mới đây truyền tay nhau hình ảnh trong buổi tập cho "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh. Đáng chú ý chính là sự xuất hiện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Anh ngồi đối diện với ban nhạc, cầm mic với gương mặt khá nghiêm nghị. 

ho-hoai-anh-xuat-hien-trong-concert-cua-hoang-thuy-linh

Hồ Hoài Anh cùng tổng duyệt "Vietnamese Concert" cùng Hoàng Thùy Linh và ban nhạc

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Hoàng Thùy Linh, nữ ca sĩ chủ động không công khai hình ảnh của Hồ Hoài Anh. Trong loạt ảnh về hoạt động tập duyệt cho đêm nhạc sắp tới, Hoàng Thùy Linh chỉ hé lộ về bản thân và ban nhạc cùng "hint" về những điều hứa hẹn. Động thái này khiến nhiều người suy đoán Hoàng Thùy Linh tiếp tục giấu kín vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong concert của mình.

ho-hoai-anh-xuat-hien-trong-concert-cua-hoang-thuy-linh-4

Hình ảnh người đàn ông giống Hồ Hoài Anh trong bức ảnh do Hoàng Thùy Linh đăng tải

Trước đó trong buổi họp báo công bố "Vietnamese Concert", khi được phóng viên hỏi về vai trò của Hồ Hoài Anh trong đêm nhạc này, Hoàng Thùy Linh không trả lời trực tiếp mà có sự vòng vo, không chia sẻ rõ ràng.

"Cuộc đời của tôi đã đi qua và gặp nhiều người tốt lẫn không tốt. Giờ tôi muốn hỏi một câu, nếu ai đó nói về người mà đã đối xử với bạn rất tốt, bạn sẽ lựa chọn thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như thế nào?

Tôi không nói gì về đúng sai ở đây, tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi, tệ đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kỹ. Riêng tôi ngày hôm nay chưa trả lời được. Tôi không nói về vai trò của ai trong concert nữa. Tôi chỉ có thể nói là những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất, tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với" - Hoàng Thùy Linh trả lời về vai trò của Hồ Hoài Anh trong concert.

Chính vì vậy đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa nắm rõ Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhận vai trò cụ thể gì trong "Vietnamese Concert" của Hoàng Thùy Linh.

ho-hoai-anh-xuat-hien-trong-concert-cua-hoang-thuy-linh-1
ho-hoai-anh-xuat-hien-trong-concert-cua-hoang-thuy-linh-2

Hoàng Thùy Linh đang tích cực tập luyện cho đêm nhạc sắp tới, khả năng hát live của cô đang khiến công chúng bàn luận

Theo công bố từ Hoàng Thùy Linh, một số người thuộc ekip thực hiện concert sắp tới gồm: DTAP, Denis Đặng, Hoàng Ku,...Nữ ca sĩ tự làm Tổng đạo diện cho concert của mình.

Thảo