Hậu Covid-19 đi du lịch không lo tốn kém nhờ bí quyết này

Trước nhiều tín hiệu khả quan của công cuộc kiểm soát dịch bệnh, ngành du lịch đang được kỳ vọng sớm trở lại để đáp ứng nhu cầu của du khách trong thời kỳ “bình thường mới”. 

Du lịch chuẩn bị “thức giấc” sau thời gian dài “đóng băng”

Theo một khảo sát của booking.com, hơn 60% trong tổng số 28.000 người từ 28 quốc gia cho rằng, việc không thể du lịch thoải mái trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến họ khao khát các chuyến đi hơn. Và du lịch cũng trở thành nhu cầu quan trọng hơn nhiều so với thời điểm trước khi đại dịch Covid-19 xuất hiện.

Thực tế cũng đã chứng minh, sau mỗi thời điểm đại dịch được khống chế, ngành du lịch lại được “sạc pin” và trở lại mạnh mẽ hơn. Đơn cử sau đợt dịch thứ 3 tại Việt Nam vào đầu năm 2021, tâm lý “muốn được đi” của khách hàng đã kích hoạt hệ thống phòng, vé trở lại mức trên 50% và đạt đỉnh vào dịp lễ 30/4 - 1/5. Qua đây, có thể thấy du lịch là ngành chịu ảnh hưởng của đại dịch rõ ràng nhất, nhưng cũng là một trong những ngành có khả năng phục hồi nhanh nhất.

Mặt khác, ảnh hưởng của dịch bệnh kéo dài cũng khiến du lịch sau một thời gian “ngưng trệ” đang được tái cấu trúc và dần hình thành nhiều xu hướng mới, đảm bảo du lịch an toàn hơn. Theo đó, bên cạnh việc gấp rút tiêm vắc xin cho cán bộ nhân viên và chuẩn hóa quy trình phục vụ theo quy tắc 5K, nhiều doanh nghiệp đã triển khai các mô hình du lịch đảm bảo an toàn như: du lịch nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập, hộ chiếu vaccine, hay du lịch kết hợp chăm sóc và rèn luyện sức khỏe (wellness vacation/wellness holiday).

flc-1-1632799730.png
Xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp biệt lập dự đoán sẽ lên ngội hậu Covid (Nguồn ảnh: FLC Quy Nhơn).

Một số khác lại triển khai các sản phẩm trọn gói, thiết lập “hệ sinh thái du lịch thông minh” tất cả trong một hay du lịch không chạm. Thay thế cho những quy trình đặt phòng, đặt vé rườm rà, các sản phẩm thẻ, combo du lịch phù hợp cho những chuyến đi tự túc được đăng bán trên các nền tảng số sẽ được ưa chuộng bởi tính linh động, tiện lợi. Các nền tảng này cũng sẽ cung cấp nhiều đợt giảm giá, khuyến mãi để kích cầu du lịch trọn gói của khách hàng.

Bí quyết du lịch thông minh hậu covid

Khi du lịch có điều kiện được hoạt động trở lại, nhu cầu xê dịch của du khách tăng trưởng ổn định hơn sẽ là lúc các công ty khai thác du lịch tăng giá trở lại để khôi phục doanh thu. Để tiết kiệm chi phí, khách du lịch thông minh vẫn sẽ chọn mua các sản phẩm trả trước thời điểm phục hồi, khi các doanh nghiệp đang tung ra các gói ưu đãi lớn chào đón giai đoạn sắp tới. 

Để đáp ứng tối đa nhu cầu du lịch an toàn (từ khâu đặt phòng, đặt vé đến trải nghiệm dịch vụ) với chi phí ưu đãi nhất, DigiLink - Sàn thương mại điện tử đầu tiên dành cho lĩnh vực du lịch - nghỉ dưỡng chính là một trong các giải pháp tối ưu, cung cấp các sản phẩm trọn gói với các tính năng giao dịch thông minh.

Sàn giao dịch thương mại điện tử digilink.vn có thể giải quyết được nhu cầu lớn về phòng, vé cũng như đáp ứng yêu cầu về giá cả du lịch sau giãn cách cho hội đam mê xê dịch. Các combo, voucher thiết kế trọn gói dịch vụ: Phòng nghỉ 5* - Golf - Nghỉ dưỡng - Hàng không với nhiều quyền lợi, chính sách hoàn hủy linh hoạt được bán với mức giá siêu hấp dẫn kèm thêm ưu đãi chiết khấu luôn có sẵn tại đây. Nhờ giao diện thông minh, bắt mắt cùng thông tin đa dạng, phong phú giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, đối chiếu, lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt, cũng với các sản phẩm combo, voucher đó, khách hàng có thể mua với giá rẻ hơn nhờ tính năng trao đổi sản phẩm trên sàn. Đây chính là điểm khác biệt mà DigiLink kiến tạo nên để mang lại mức giá hấp dẫn nhất, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, các sản phẩm thẻ trả trước, thẻ liên kết có tại DigiLink mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí du lịch lâu dài khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn. Các “siêu phẩm” nằm trong hệ sinh thái FLC như thẻ bay Bamboo Pass Dynamic, Bamboo Pass Unlimited, thẻ bay ưu đãi dành cho doanh nghiệp Business Trip Card, Bamboo Pass Business, thẻ nghỉ dưỡng FLC Weekday Vacation, thẻ liên kết bay nghỉ trả trước FLC Infinity... đã “gây bão” ngay từ khi mới ra mắt với mức giá siêu tiết kiệm, nay còn tiết kiệm hơn khi giao dịch trên DigiLink nhờ chính sách chiết khấu và quà tặng hấp dẫn.

flc-2-1632799738.png
Các sản phẩm thẻ dịch vụ hàng không đang được giảm giá mạnh nhân dịp khai trương sàn TMĐT DigiLink.

Với sản phẩm ưu việt, giao dịch thông minh, chi phí hợp lý, digilink.vn hứa hẹn là địa chỉ được du khách lui tới thường xuyên trước những hành trình an toàn, mang đến nhiều trải nghiệm du lịch thoải mái không lo về giá.