Cuối tuần “VUI VĩBE” với workshop thiết kế phụ kiện cho Galaxy Z Flip5

Giới trẻ bung xõa cuối tuần với hoạt động “tút tát” cho Galaxy Z Flip5 cùng chuỗi workshop “HỢP VĩBE“ tại Galaxy Flip Studio x BOO, nơi thể hiện sự sáng tạo, cá nhân hóa những món phụ kiện độc đáo cho riêng mình.

Thế hệ GenZ hiện nay dành sự quan tâm đặc biệt đến việc sống xanh, họ nhận thức xu hướng sống này không chỉ giới hạn trong việc trồng cây xanh trong nhà. Đối với GenZ, quan tâm môi trường là một cách tiếp cận toàn diện, bao gồm cách tiêu dùng, sử dụng thiết bị, lựa chọn thực phẩm hàng ngày và khéo léo tái chế, tái sử dụng các vật dụng cũ để biến chúng thành những sản phẩm mới có nhiều công dụng hơn.

a1

Thấu hiểu điều đó, Hội Linh Hoạt của Samsung tiếp tục bùng nổ với hoạt động mới trong chuỗi workshop "HỢP VĩBE" tại Galaxy Flip Studio, nhằm mang đến cho các bạn trẻ thuộc cộng đồng yêu môi trường một không gian thú vị để thỏa đam mê với việc tái chế và thể hiện quan điểm sống bền vững.

Nhắc đến Hội Linh Hoạt thì không thể quên lần đầu “chạm ngõ” giới trẻ Hà Thành với chuỗi Galaxy Flip Studio kết hợp cùng thương hiệu thời trang BOO, sáng tạo nên “sân chơi” có 1-0-2 khuyến khích các bạn trẻ thể bản lĩnh bước ra khỏi vùng an toàn, tự tin tô điểm hành trình tỏa sáng với cá tính. Hơn nữa, BOO cũng là đại diện “hợp cạ” nhất khi là thương hiệu thời trang tiên phong xu hướng thời trang bền vững với nhiều chiến dịch lan tỏa thông điệp môi trường đến chính đội ngũ sản xuất và cộng đồng giới trẻ.

a2

Chính vì thế, sau hoạt động thiết kế ốp lưng “IU VĩBE” giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính qua những hình ảnh thêu len nổi độc đáo thì với workshop “VUI VĩBE” vẫn sẽ hướng đến các bạn trẻ sáng tạo nhưng đặc biệt yêu thích lối sống xanh, tạo sự hứng khởi, thú vị trong hoạt động thiết kế phụ kiện điện thoại bằng những mảnh vải denim từ chiếc quần jeans cũ.

Chẳng mấy ai nghĩ đến việc bảo vệ môi trường lại có thể khởi đầu từ những mảnh vải cũ có thể tái sử dụng. Vì vậy, khi đến với workshop "VUI VĩBE " các bạn trẻ không chỉ tham gia hoạt động trang trí phụ kiện mà còn được tự tin thể hiện tinh thần "nghĩ ngược, làm được", biến những điều không thể thành có thể, không thể thiếu sự đồng hành của “người bạn” Galaxy Z Flip5.

a3

Hoạt động thiết kế phụ kiện điện thoại "VUI VĩBE" đã chính thức diễn ra tại Galaxy Flip Studio x BOO (AEON Mall, Long Biên, HN) thu hút đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn Samfans từ cộng đồng yêu môi trường hào hứng tham dự.

Tại đây, các bạn trẻ sẽ được gặp gỡ với host MÈO TÔM HANDMADE – một trong những đại diện trẻ nổi bật với độ "nghệ" khi sáng tạo các sản phẩm tái chế. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế những chiếc ốp lưng cho “người bạn” Galaxy Z Flip5 mà các bạn trẻ còn được sáng tạo những chiếc popsocket từ những mảnh vải đa dạng chất liệu để tìm kiếm nét riêng để thể hiện cá tính riêng.

a4

Thông qua buổi workshop, với thành phẩm là những chiếc ốp lưng và popsocket được tự tay các bạn trẻ thiết lên ý tưởng và thiết kế còn giúp họ kể lên câu chuyện về sự sáng tạo và xu hướng yêu môi trường của mình. Chỉ từ những mảnh vải cũ pha trộn thêm chút tình cảm, sự tỉ mỉ và kiên nhẫn từ người trẻ, những mảnh vải tưởng chừng không còn sử dụng được kéo dài vòng đời và trở nên hữu ích hơn.

Cảm nhận về buổi wokrshop “VUI VĨBE”, bạn D. (19 tuổi, Sinh viên): “Bản thân em là người rất thích khám phá những ý tưởng mới và đam mê trong việc sáng tạo phụ kiện mang đậm tính cá nhân cho chiếc Z Flip5 của mình. Nên khi nghe thông tin từ đám bạn về buổi workshop thiết kế điện thoại mà còn sử dụng vật liệu là vải tái chế, em đã vô cùng thích thú và ngay lập tức đăng ký.”

a5

Bạn A. (21 tuổi, Sinh viên) cũng thích thú chia sẻ: “Việc sáng tạo và tô điểm những ý tưởng thiết kế độc đáo trên những phụ kiện thông dụng luôn xuất hiện cùng chiếc điện thoại như ốp lưng hay popsocket còn là cơ hội để chúng mình tự tin thể hiện và lan tỏa cho mọi người xung quanh về sở thích tái chế và xu hướng sống xanh của cộng đồng mình.”

Nếu đã trải nghiệm “hết ga hết số” cùng những thành phẩm độc nhất trong chuỗi workshop “HỢP VĨBE” tại Galaxy Flip Studio thì đừng quên “ấn” theo dõi Samsung và BOO để đón chờ hành trình kế tiếp của Hội Linh Hoạt. Bật mí trong tháng 12 này, Hội Linh Hoạt sẽ cùng BOO tổ chức cuộc thi sáng tạo online mang tên gọi “LONG TRANH”, thử nghĩ xem khi di sản gặp gỡ đương đại dưới góc nhìn của mỗi cá nhân sẽ khác biệt và bùng nổ như thế nào. Cùng đón chờ nhé!

thuongnt