Cô dâu chú rể tặng dây chuyền vàng tri ân tất cả khách mời đã sắp xếp thời gian đến dự đám cưới

Huỳnh Lâm Nguyệt Thảo
Đến dự đám cưới, mỗi khách mời đều được tặng quà là một dây chuyền vàng 18K và một đồng hồ thời trang để mang về.

Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Vì thế nên ai cũng mong muốn người thân, bạn bè của mình sẽ có mặt để chứng kiến giây phút tuyệt vời ấy. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn nên không phải ai cũng có thể sắp xếp thời gian, công việc để đi dự đám cưới của người quen. Vì thế nên một cặp đôi mới đây đã gây choáng khi quyết định tặng dây chuyền vàng để tri ân khách mời trong hôn lễ của mình. 

cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (7)

Cặp đôi chơi lớn khi tặng quà giá trị cho khách mời dự đám cưới

Theo đó, đám cưới của cặp đôi Jermine Jacob và Luvert Edison đã diễn ra vào ngày 15/9. Cũng như nhiều cặp đôi khác, hôn lễ của cả hai diễn ra trong niềm hân hoan và hạnh phúc ngập tràn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là việc 100 vị khách có mặt đều nhận được phần quà giá trị để mang về. Đó là dợi dây chuyền vàng 18K và một chiếc đồng hồ thời trang. 

cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (5)

cặp đôi Jermine Jacob và Luvert Edison trong hôn lễ

Chia sẻ về quyết định "chơi lớn" của mình, cô dâu Jacob nói: "Chúng tôi tặng quà để tri ân họ đã sắp xếp thời gian đến dự đám cưới của mình dù cuộc sống bận rộn". 

Được biết vợ chồng Jermine Jacob hiện đang là chủ doanh nghiệp đồng hồ hàng hiệu. Cả hai lấy nhau từ 5 năm trước, nhưng vì còn là những lao động làm thuê ở Dubai (UAE), không tiền mua váy cưới nên họ chỉ tổ chức bữa tiệc đơn sơ, không khách mời. 

cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (4)
cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (1)
cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (3)

Cả hai chuẩn bị những món quà giá trị tặng cho khách mời dự lễ cưới

Hai vợ chồng cùng nhau làm việc chăm chỉ và ăn nên làm ra vài năm sau đó. Họ về nước và tổ chức đám cưới lần nữa tại nhà thờ Lourdes, tỉnh Tagaytay, cách thủ đô Manila 60 km. Đám cưới diễn ra đúng như những gì cô dâu đã từng mơ ước, họ dắt tay nhau vào lễ đường trong sự chúc phúc của người thân và bạn bè. 

Sau đám cưới, một số khách mời tiết lộ họ nhận được thông báo không mang quà tặng đến đám cưới bởi chính cô dâu và chú rể sẽ gửi quà cho họ . Ai nấy đều bất ngờ vì đây là lần hiếm hoi họ thấy cô dâu chú rể lại tặng quà ngược lại cho khách mời, lại còn là những món đồ đắt đỏ như vậy. 

cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (6)

Khung cảnh hôn lễ trong nhà thờ của cặp đôi

cap-doi-tang-day-chuyen-vang-cho-khach-moi-damcoi (9)

Sau nhiều năm nỗ lực, cả hai đã có thể cùng nhau bước vào lễ đường

"Tôi không cố ý chơi nổi để nhận được sự chú ý mà món quà xuất phát từ tấm lòng và muốn chia sẻ với những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống", cô dâu nói.

Nguyệt Thảo