Chi phí lo hậu sự cho người mẫu Đức Tiến hơn 2 tỷ đồng, chưa kịp để lại tài sản cho con gái

Bạn thân của cố người mẫu Đức Tiến cho hay chi phí lo hậu sự bên Mỹ vô cùng lớn. Bên cạnh đó, vì anh chưa mua bảo hiểm nên mọi việc trở nên vô cùng khó khăn.

Những ngày qua, thông tin về tang lễ của người mẫu, diễn viên Đức Tiến tại Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm. Bất ngờ qua đời sau một cơn nhồi máu cơ tim hôm ngày 18/5, người mẫu Đức Tiến khiến gia đình bạn bè và khán giả vô cùng thương tiếc, ngậm ngùi. Được biết, hiện di hài của anh đã đưa về nhà quàn chờ đến ngày 29/5 mới tổ chức tang lễ. 

dam-tang-duc-tien-4
Đám tang của Đức Tiến sẽ diễn ra vào ngày 29/5 và 30/5.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh, người bạn thân thiết với Đức Tiến đã có bức tâm thư dài hé lộ nhiều điều thầm kín khiến khán giả xót xa. Theo đó, Trizzie Phương Trinh cho hay Đức Tiến lúc còn sống là người cẩn thận, chu toàn nhưng lại quên mất việc mua bảo hiểm nhân thọ cho mình.

Việc anh đột ngột ra đi khiến gia đình không chỉ đau xót mà còn hụt hẫng về mọi mặt, đặc biệt là khả năng lo tang sự không đảm bảo vì kinh phí tổ chức đám tang tại Mỹ quá cao.

dam-tang-duc-tien-3
Đức Tiến chưa mua bảo hiểm ở Mỹ và chi phí lo hậu sự cho anh lên đến 80.000 USD.

"...Có thể do lúc nào cũng bị cuốn vào công việc, nên Tiến đã chậm trễ trong việc mua bảo hiểm nhân thọ cho mình. Tiến là cột trụ, là nguồn tài chính chính của gia đình, nên khi Tiến ra đi, không chỉ để lại lỗ hổng trong trái tim của vợ con mà còn để lại lỗ hổng tài chính của gia đình.

Chi phí tang lễ và chôn cất lên đến $80,000USD, nếu như không có những người bạn, người anh, người chị chung tay góp sức lo hậu sự cho Tiến, thì những nguyện vọng của Tiến khó có thể mà thực hiện..." - Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

dam-tang-duc-tien-2
Bạn bè kêu gọi đóng góp lo hậu sự cho Đức Tiến và tích cóp một khoản cho con gái cố người mẫu.

Được biết, những ngày qua, đồng nghiệp khắp nơi đã liên tục gửi gắm tấm lòng về tài khoản Đức Tiến để góp thêm chút sức giúp gia đình anh lo hậu sự. Bên cạnh đó, khi nam người mẫu qua đời anh cũng không kịp để lại tài sản gì cho con gái duy nhất của mình.

Bạn bè Đức Tiến đang kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp anh tặng món quà nhỏ cho con gái với hy vọng khi cô bé đủ 18 tuổi có thể tiếp tục theo học Đại học.

dam-tang-duc-tien-1
Trizzie Phương Trinh trực tiếp kêu gọi bạn bè và khán giả đóng góp hỗ trợ gia đình Đức Tiến.

Tang lễ của Đức Tiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 29/5 và 30/5. Theo nguyện vọng của gia đình, cố người mẫu sẽ được chôn cất thay vì hỏa táng. Mẹ ruột của Đức Tiến đang hoàn thành thủ tục chuẩn bị bay sang Mỹ để nhìn mặt con trai lần cuối.

Ảnh: FBNV

T.D