Cầu thủ Đoàn Văn Hậu và bạn gái Doãn Hải My sắp cưới, màn cầu hôn lãng mạn được hé lộ

Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái Doãn Hải My thành công, cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới sau nhiều năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân, Đoàn Văn Hậu chia sẻ thông tin bạn gái Doãn Hải My đã nhận lời cầu hôn của anh. Phía Doãn Hải Mỹ cũng có động thái tương tự. Thông tin cặp đôi đồng ý trở thành vợ chồng nhận về nhiều sự quan tâm của người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp. Nhiều lời chúc phúc được gửi đến Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chưa chia sẻ thông tin về đám cưới, tuy nhiên nhiều người dự đoán rất có thể hôn lễ này sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

doan-van-hau-cau-hon-ban-gai-doan-hai-my

Doãn Hải My đồng ý lời cầu hôn của Đoàn Văn Hậu

Cặp đôi hẹn hò đã được hơn 3 năm, Doãn Hải My luôn đồng hành cùng Đoàn Văn Hậu trong những trận đấu và các sự kiện thể thao. Đoàn Văn Hậu sau những ngày thi đấu cũng thường đưa bạn gái đi du lịch, ăn uống. Mối quan hệ của cả hai nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Trước Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, cầu thủ Nguyễn Quang Hải cũng được cho đã cầu hôn thành công bạn gái Chu Thanh Huyền. Nếu đây là sự thật, chắc hẳn làng bóng đá Việt sắp sửa có những đám cưới hoành tráng sắp tới.

doan-van-hau-cau-hon-ban-gai-doan-hai-my-1

Doãn Hải My là một trong những nàng WAGs đình đám của làng bóng đá Việt

Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999, đến từ Thái Bình. Anh hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cho CLB Công an Hà Nội và đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam.

Trong khi đó Doãn Hải My là người đẹp từng dự thi cuộc thi nhan sắc trong nước. Mỹ nhân này sinh năm 2001, đến từ Hà Nội. Doãn Hải My từng đạt Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 và giải phụ Người đẹp tài năng.

doan-van-hau-cau-hon-ban-gai-doan-hai-my-3
doan-van-hau-cau-hon-ban-gai-doan-hai-my-2

Đoàn Văn Hậu và Doãn hải My đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện quan trọng lẫn khoảnh khắc đời thường

Sau cuộc thi này, Doãn Hải My không dự thi thêm đấu trường nhan sắc nào mà phát triển sự nghiệp riêng. Vẻ đẹp của Doãn Hải My được đánh giá cao nhờ sự đằm thắm, nhẹ nhàng và thanh lịch. Đầu năm 2023, người đẹp tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. 

Thảo