Cầu được ước thấy: 4 chòm sao như rồng cưỡi mây, lọt xuống hố vàng, tiền bạc chạy về túi như mưa năm 2025

Trần Minh Thu

Từ năm 2025, do cát tinh soi chiếu mà 4 cung hoàng đạo này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Dù là công việc hay tài chính thì họ cũng đạt được thành công.

Cự Giải

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là người sống tình cảm và giỏi chăm sóc người khác. Từ năm 2025, người thuộc cung Cự Giải sẽ có những thay đổi mang tính đột phá. Dù là công việc hay chuyện tình cảm, họ đều sẽ nhận được những thành tựu đáng mong đợi. Về mặt nghề nghiệp, khả năng làm việc hiệu quả và sự chăm chỉ của cung hoàng đạo sẽ được cấp trên đánh giá cao, nhờ vậy mà cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc thưởng hậu hĩnh cũng dễ dàng hơn. Với những Cự Giải độc thân, họ có thể gặp được một người đặc biệt và tiến đến một mối quan hệ vững chắc, trong khi Cự Giải có bạn đời sẽ nhận được tin vui trong chuyện con cái.

Empty

Cự Giải nên nhớ rằng, họ cần có dũng khí để theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời, cung hoàng đạo này cũng phải quan tâm đến những người xung quanh. Về mặt tình cảm, người thuộc cung Cự Giải nên quan tâm, ân cần hơn với người bạn đời của mình và cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Thiên Bình

Không chỉ là cung hoàng đạo thân thiện, hoà đồng và giỏi giao tiếp, Thiên Bình còn rất giỏi trong việc cân bằng nhu cầu về mọi mặt. Khoảng thời gian từ năm 2025 sẽ là thời điểm vàng để Thiên Bình có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Cung hoàng đạo này có thể nhận được một lời mời làm việc hấp dẫn hoặc nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Bên cạnh đó, vòng kết nối xã hội của người thuộc cung Thiên Bình cũng sẽ mở rộng và họ có thể quen được một số người có sức ảnh hưởng.

Empty

Đây là thời điểm quan trọng nên Thiên Bình cần học cách nắm bắt cơ hội và duy trì giao tiếp tốt với người khác. Trong công việc, cung hoàng đạo này nên cố gắng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình để đáp ứng những thách thức trong tương lai.

Song Ngư

Trong mắt người xung quanh, Song Ngư luôn hiện lên với hình ảnh hiền lành, tốt bụng và đầy mộng mơ lãng mạn. Từ năm 2025, vận trình của người thuộc cung Song Ngư sẽ mở ra một chuỗi sự kiện vui vẻ và may mắn. Sự sáng tạo và nhận thức trực quan sẽ cho phép cung hoàng đạo này đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và vươn lên cuộc sống giàu có. Trong công việc, Song Ngư sẽ được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục với những gì đã thể hiện. Đặc biệt, họ có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc lợi tức đầu tư từ những dự án từng làm việc.

Empty

Song Ngư nên tiếp tục duy trì thái độ tích cực và lạc quan trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, họ cần sử dụng trực giác và khả năng sáng tạo của mình để tích cực theo đuổi mục tiêu của mình. Đồng thời, Song Ngư cần chú ý hoạch định tài chính, sử dụng tài sản hợp lý, tránh tiêu dùng bốc đồng.

Ma Kết

Ma Kết là người ngoan cường, kiên trì và chăm chỉ. Vì thế sẽ không quá bất ngờ nếu cung hoàng đạo này có một thời kỳ hoàng kim trong sự nghiệp từ năm 2025. Họ có thể nhận được một lời mời làm việc mơ ước hoặc được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Với những Ma Kết làm kinh doanh, đây là thời điểm lý tưởng để họ mở rộng quy mô đầu tư và đón nhận thành công.

Empty

Người thuộc cung Ma Kết nên bám sát mục tiêu của mình và tích cực tìm kiếm những bước đột phá. Đồng thời, cung hoàng đạo này phải chú ý cân bằng giữa công việc và cuộc sống để có thể duy trì tinh thần thoải mái.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm