Amited tự hào tự hào tài trợ cho Press Choice Awards

Tối 20/6 vừa qua, đại diện của thương hiệu nước hoa Amited đã có mặt và chung vui cùng gần 100 đơn vị báo chí tại buổi tiệc Press Choice Awards.

Đến hẹn lại lên, Press Choice Awards 2023 được tổ chức dành cho những nhà báo giải trí khu vực phía Nam. Gần 100 phóng viên/ nhà báo đến từ các đơn vị báo chí trong thành phố đã tề tựu cùng nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, thời trang tại buổi tiệc để gặp gỡ, giao lưu trong ngày vui và ý nghĩa này.

Đại diện các nhà tài trợ Press Choice Awards 2023 lên sân khấu nhận hoa từ ban tổ chức, CEO Amited, Ông Trần Hoàn đứng 6 từ phải sang.

Dù mới gia nhập thị trường từ đầu năm nay, nhưng Amited đã khẳng định được vị thế khi nhận được yêu thích từ nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí và có chỗ đứng trên thị trường. Amited tự hào là doanh nghiệp có tốc độ phát triển như vũ bão khi biết tận dụng sức mạnh gia tăng nhận diện và doanh thu trên hầu hết các nền tảng số và mạng xã hội đặc biệt là livestream. Ông Trần Hoàn, CEO của Amited cho biết, thương hiệu đã nghiên cứu và phát triển bài bản suốt 3 năm trước khi tung ra thị trường năm mùi hương độc đáo dành cho nhiều đối tượng mang tên Amited19, 22, 55, 66, 95.

CEO Trần Hoàn chụp ảnh cùng team Amited đại diện tại TP. HCM
CEO của Amited chụp cùng hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Châu

Amited với đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm đến từ Pháp hiện đang làm việc tại Amited Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất tự động, máy đo lường chỉ tiêu chất lượng đạt chuẩn Châu Âu được Bộ Y Tế cấp phép. Amited tự hào thương hiệu nước hoa Việt Nam có nhà máy sản xuất quy trình đạt chuẩn Châu Âu cấp phép.

Truong Son